Trường Đại học Lâm nghiệp gặp mặt cán bộ Trạm y tế nhân dịp kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Ngày 27/02/2017, nhân dịp kỷ niệm 62 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2017), Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và các đơn vị trong Trường Đại học Lâm nghiệp đã đến thăm và chúc mừng cán bộ của Trạm y tế Trường.

Thay mặt Lãnh đạo, CBVC, lao động Nhà trường, Hiệu trưởng, GS. TS. Trần Văn Chứ đã tặng hoa chúc mừng và biểu dương thành tích mà tập thể Trạm y tế đã đạt được trong năm vừa qua; ghi nhận những đóng góp của các cán bộ Trạm y tế trong việc chăm sóc sức khỏe của cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên Nhà trường. Đồng thời, thầy Hiệu trưởng mong muốn cán bộ của Trạm tiếp tục phát huy tinh thần yêu nghề, rèn luyện y đức, luôn đoàn kết, đồng lòng thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. 

Thay mặt toàn thể cán bộ Trạm y tế, Bác sĩ Đỗ Huy Khánh – Trạm trưởng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã luôn quan tâm, tạo điều kiện cho Trạm y tế phát triển trong thời gian qua. Toàn thể cán bộ đơn vị sẽ tiếp tục phấn đấu làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, giảng viên, lao động và học sinh sinh viên Nhà trường.

Một số hình ảnh

Lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị đến thăm và chúc mừng cán bộ của Trạm y tế Trường

Tập thể cán bộ nhân viên Trạm y tế