Trường Đại học Lâm nghiệp đồng hành “Cùng bạn đi thi”

Nằm trong chuỗi các hoạt động tiếp sức mùa thi năm 2015, Chiều 29/6, tại trường Đại học Lâm nghiệp, phối hợp với Thành Đoàn Hà Nội và Tỉnh Đoàn Hòa Bình đã tổ chức gặp mặt trao quà cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Hoà Bình tham dự kỳ thi THPT Quốc gia tại cụm thi Đại học Lâm nghiệp theo chương trình “Cùng bạn đi thi” năm 2015.

Tham dự chương trình, Về phía Tỉnh Đoàn Hòa Bình có Ông Quách Thế Ngọc – Bí thư Tỉnh Đoàn. Về phía trường Đại học Lâm nghiệp có GS.TS Phạm Văn Chương – Phó hiệu trưởng Nhà trường; Đc Trần Văn Tùng – Bí thư Đoàn thanh niên trường Đại học Lâm nghiệp; Đc Phạm Gia Thanh – Chủ tịch Hội Sinh viên trường; đại diện các Phòng, Ban, đơn vị sự nghiệp trực thuộc Thành Đoàn Hà Nội; Tỉnh Đoàn Hòa Bình cùng các em thí sinh, người nhà thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia và các tình nguyện viên tham dự chương trình “Cùng bạn đi thi” năm 2015.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo trường Đại học Lâm nghiệp, GS.TS Phạm Văn Chương khẳng định: Sự đồng hành của tổ chức Thành đoàn Hà Nội, Tỉnh Đoàn Hòa Bình cùng phối hợp với Đoàn trường Đại học Lâm nghiệp sẽ hỗ trợ, tiếp sức cho các thí sinh có điều kiện tốt nhất để hoàn thành tốt kỳ thi. Nhà trường đánh giá cao và ghi nhận sự đóng góp, phối hợp của các tổ chức Đoàn đã đồng hành cùng với Nhà trường trong kỳ thi quan trọng này.

Để động viên, hỗ trợ các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Hoà Bình về dự thi tại cụm thi trường Đại học Lâm nghiệp, Ban Tổ chức đã trao tặng 85 phần quà trong chương trình “Cùng bạn đi thi”. Ngày 30/6/2015, các thí sinh bắt đầu vào làm thủ tục tham gia kỳ thi THPT quốc gia. Để các thí sinh yên tâm làm bài tốt, mỗi thí sinh sẽ có một tình nguyện viên hỗ trợ về các điều kiện đưa đón, ăn, nghỉ trong tất cả các ngày thi. Nhà trường giành 200 chỗ ở miễn phí để hỗ trợ cho các thí sinh và người nhà thí sinh có hoàn cảnh khó khăn và giới thiệu nhiều chỗ ở khác cho thí sinh và người nhà về dự thi.

Với tinh thần sức trẻ của Đoàn Thanh niên, lòng nhiệt huyết đối với các thí sinh, Chương trình tiếp sức mùa thi hàng năm là hoạt động ý nghĩa thiết thực góp phần đem lại kết quả tốt nhất cho kì thi THPT quốc gia năm 2015. Xin chúc các em thí sinh sức khoẻ, hoàn thành xuất sắc kỳ thi sắp tới. Trường Đại học Lâm nghiệp là Trường đại học đầu ngành về khoa học Lâm nghiệp và phát triển nông thôn luôn mở rộng cánh cửa đón chờ các em.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt