Trường Đại học Lâm nghiệp đón đoàn cán bộ Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam về làm việc và giao lưu thi đấu bóng chuyền

Trong khuôn khổ hợp tác giữa trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam và Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam, sáng 17/10/2014, trường Đại học Lâm nghiệp đã vinh dự đón đoàn cán bộ của Viện Khoa học Lâm nghiệp tới trao đổi hợp tác và thi đấu giao lưu bóng chuyền nữ nhân dịp chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí trang trọng, thân mật, đặc biệt nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2014, đại diện lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Phạm Văn Chương đã cảm ơn sự hợp tác hiệu quả giữa viện Khoa học Lâm nghiệp và trường Đại học Lâm nghiệp trong thời gian qua, đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể  đoàn cán bộ của Viện.  PGS.TS. Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Nhà trường.

Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua, nữ cán bộ công chức trường Đại học Lâm nghiệp cũng như Viện Khoa học Lâm Nghiệp Việt Nam đã đạt được nhiều thành tích trong công tác nghiên cứu khoa học và các mặt hoạt động của xã hội, đồng thời hoàn thành tốt nhiệm vụ “người xây tổ ấm” trong gia đình. Tập thể phụ nữ hai đơn vị luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, tự tin, phát huy truyền thống và phẩm chất tốt đẹp của mình, ra sức phấn đấu, đóng góp tích cực trên mọi lĩnh vực.

Cuối buổi làm việc là trận giao lưu bóng chuyền nữ giữa cán bộ Viện Khoa học Lâm nghiệp và cán bộ trường Đại học Lâm nghiệp tại Trung tâm thể thao của Nhà trường. Trận đấu diễn ra sôi nổi đầy hào hứng ngay từ những phút đầu với sự cổ vũ của đông đảo cán bộ và sinh viên. Với tinh thần đoàn kết, giao lưu hữu nghị, hai đội đã thi đấu hết mình với nhiều pha bóng đẹp mắt đầy kịch tính. Hoạt động tập thể trên đã tạo thêm cơ hội để gắn kết mối quan hệ tốt đẹp của Nhà trường và Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam.

Một số hình ảnh tiêu biểu

PGS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu

PGS.TS. Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam phát biểu

Lãnh đạo trường Đại học Lâm nghiệp tặng hoa chúc mừng 

Giao lưu thi đấu bóng chuyền