Trường Đại học Lâm nghiệp đạt giải Nhất Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng thành phố Hà Nội năm 2015

Tối 09/10/2015, Thành đoàn Hà Nội tổ chức chương trình Chung khảo và trao giải Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng cấp thành phố năm 2015. Nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng trường Đại học Lâm nghiệp đã xuất sắc giành giải Nhất và sẽ đại diện cho Thành phố Hà Nội tham gia Hội thi khu vực Đồng bằng sông Hồng.

Đến dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Văn Hùng – Phó trưởng ban Dân vận Trung ương; Nguyễn Phi Long – Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và sự tham dự của đông đảo đoàn viên, thanh niên Thủ đô.

Vòng chung kết Liên hoan các Nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng thành phố Hà Nội năm 2015 có sự tham gia của 5 nhóm gồm: Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàng Mai, Đại học Thủy lợi, Đại học Bách Khoa và Đại học Lâm nghiệp. Ban giám khảo của Hội thi gồm 5 thành viên: đồng chí Trần Anh Tuấn (UV. BCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư thường trực Thành đoàn Hà Nội), nhạc sỹ Lân Cường, nhạc sỹ An Hiếu, nhạc sỹ Giáng Son và ca sỹ Khánh Linh.

Được đánh giá cao về dàn dựng kịch bản, đạo cụ và biểu diễn; Nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng của trường Đại học Lâm nghiệp đã xuất sắc giành giải Nhất. Giải Nhì thuộc về Nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng Quận Hoàng Mai. Giải Ba thuộc về Nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng của trường Đại học Thủy lợi, Đại học Bách Khoa và Quận Hai Bà Trưng. Nhóm tuyên truyền ca khúc Cách mạng trường Đại học Lâm nghiệp sẽ đại diện cho Thành phố Hà Nội tham gia Hội thi khu vực Đồng bằng sông Hồng vào ngày 31/10/2015.

Một số hình ảnh tham gia dự thi của Nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng trường ĐHLN

Ban giám khảo.

Tiết mục dự thi được đánh giá cao về dàn dựng kịch bản, đạo cụ biểu diễn và sự gắn kết, thể hiện mạch lạc qua sự dẫn dắt của người dẫn chương trình, các ca khúc (Theo báo Tiền Phong).

Ca khúc "Ta tự hào đi lên, ôi Việt Nam" của nhạc sỹ Chu Minh được đội thi Đại học Lâm nghiệp thể hiện tốt qua giọng hát và phần múa phụ họa (Theo báo Tiền Phong).

Đội thi Đại học Lâm nghiệp còn có phần giới thiệu và biểu diễn "Tiến quân ca" của Nhạc sỹ Văn Cao đầy ấn tượng (Theo báo Tiền Phong).

Kết quả, đội thi trường ĐH Lâm nghiệp giành giải Nhất chung khảo Liên hoan Tuyên truyền ca khúc cánh mạng (Theo báo Tiền Phong).

Phó Trưởng ban Dân vận T.Ư trao tặng giải Nhất cho đội thi trường Đại học Lâm nghiệp (Theo báo Tiền Phong).