Trường Đại học Lâm nghiệp dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng 02/9/2015, tại Tượng đài tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên trường Đại học Lâm nghiệp, nhân dịp kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2015) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2015). Đảng ủy, Ban giám hiệu, cán bộ và sinh viên Nhà trường đã tham gia Lễ dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tại buổi Lễ, Ban lãnh đạo Nhà trường và các cán bộ, sinh viên đã thành kính dâng những nén hương, bông hoa tươi thắm nhất lên chân dung và bàn thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, tưởng nhớ đến công lao to lớn và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với vị lãnh tụ kính yêu, Anh hùng giải phóng dân tộc, Người đã dâng hiến cả đời mình vì độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của nhân dân.

Lễ dâng hương tưởng niệm là hoạt động thường niên được Nhà trường tổ chức vào mỗi dịp kỷ niệm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhằm thể hiện lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc tới Bác và các vị anh hùng dân tộc. Qua đó giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của các thế hệ trong Nhà trường.

Hình ảnh buổi Lễ