Trường Đại học Lâm nghiệp dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp Quốc khánh

Sáng 02/9/2017, tại Tượng đài tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Trường Đại học Lâm nghiệp, nhân dịp kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2017) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2017). Đảng ủy, Ban giám hiệu, cán bộ Nhà trường đã tham gia Lễ dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tại buổi Lễ, Lãnh đạo, cán bộ Nhà trường đã thành kính dâng những nén hương, bông hoa tươi thắm nhất lên chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, tưởng nhớ đến công lao to lớn và thể hiện lòng biết ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Người đã cống hiến trọn vẹn cuộc đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Sau đó, đoàn đã đến thắp hương tưởng niệm tại tượng đài Anh hùng liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi và tượng đài Anh hùng dân tộc Nguyễn Trãi.

Lễ dâng hương tưởng niệm là hoạt động thường niên được Nhà trường tổ chức nhân các dịp Lễ lớn của đất nước thể hiện lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc tới Bác và các vị anh hùng dân tộc. Qua đó giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của các thế hệ trong Nhà trường.

Một số hình ảnh Lễ dâng hương