Trường Đại học Lâm nghiệp dâng hương tưởng niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018), sáng 19/5/2018, Đảng ủy, Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị và sinh viên Nhà trường đã tham gia Lễ dâng hương, dâng hoa tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trong không khí trang nghiêm, Lãnh đạo Nhà trường và cán bộ, sinh viên đã thành kính dâng hoa, dâng hương và mặc niệm bày tỏ lòng biết ơn, tưởng nhớ, tri ân đến Bác Hồ – Vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam, người anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa của đất nước. Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” tập thể cán bộ viên chức, lao động Trường Đại học Lâm nghiệp quyết tâm đồng lòng thực hiện đẩy mạnh phong trào học tập, rèn luyện, noi gương Bác, thực hiện thắng lợi sứ mệnh của Nhà trường góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.