Trường Đại học Lâm nghiệp chiến thắng xuất sắc trong Chương trình Sáng tạo Việt của VTV3

Ngày 15 tháng 02 năm 2012, Đội tuyển của Trường Đại học Lâm nghiệp và Đội tuyển của Trường Đại học Công nghiệp đã cùng tham gia Chương trình “Sáng tạo Việt” do VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức sản xuất. Chủ đề giành cho hai đội chơi là: “Tận dụng nguyên liệu dư thừa trong nông nghiệp để sản xuất ra vật liệu mới, phục vụ đời sống”.

Đây là lần thứ hai Trường Đại học Lâm nghiệp tham gia Chương trình Sáng tạo Việt. Các thành viên phụ trách và tham gia đội tuyển lần này gồm có:

1. TS. Cao Quốc An – Phó Chủ nhiệm Khoa Chế biến lâm sản;

2. TS. Nguyễn Trọng Kiên – Giảng viên Khoa Chế biến lâm sản;

3. TS. Vũ Mạnh Tường – Giảng viên, Bí thư Liên chi đoàn Khoa Chế biến lâm sản;

4. ThS. Nguyễn Hải Hoàn – Giảng viên Khoa Chế biến lâm sản;

5. Sinh viên Ngô Thị Tuyết Nhung – Lớp 54A Kế toán, Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh;

6. Sinh viên Nguyễn Duy Vượng – Lớp 55 Chế biến lâm sản.

03 thành viên tham gia đội chơi gồm: ThS. Nguyễn Hải Hoàn (Đội trưởng), Ngô Thị Tuyết Nhung và Nguyễn Duy Vượng. Sau 03 vòng chơi là: “Tuổi trẻ sáng tạo”, “Đi tìm nhà sáng chế” và vòng Trả lời câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra, đội chơi đến từ Trường Đại học Lâm nghiệp đã thể hiện xuất sắc và giành được số điểm vượt trội so với đội bạn, giành chiến thắng chung cuộc.

Ngoài ra, 02 sinh viên trong đội chơi là Vượng và Nhung đã đem đến cho chương trình một tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc.

Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 9h00 sáng Chủ nhật, ngày 15/4/2012 và được phát lại lúc 8h00 sáng thứ 2, ngày 16/4/2012. Kính mời quí vị đón xem.

Thực hiện:   Vũ Mạnh Tường & Nguyễn Chí Lâm