Trường Đại học Lâm nghiệp chia tay đồng chí Nguyễn Quang Hà nhận nhiệm vụ mới

Chiều ngày 24/9/2013, trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức buổi gặp mặt để chúc mừng và chia tay đồng chí Nguyễn Quang Hà , Phó Hiệu trưởng – Giám đốc Cơ sở 2 trường Đại học Lâm nghiệp trước khi đồng chí nhận nhiệm vụ công tác mới.

Thầy Nguyễn Quang Hà đã được Bộ Trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT bổ nhiệm làm Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang từ ngày 01/10/2013.

Tại buổi chia tay, đồng chí Trần Văn Chứ, Hiệu trưởng trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy Nguyễn Quang Hà với những cống hiến tâm huyết trong giảng dạy, nghiên cứu của Nhà trường và những đóng góp rất có ý nghĩa cho sự phát triển của Cơ sở 2 trường Đại học Lâm nghiệp.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Công đoàn trường các đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Nguyễn Văn Quân đã phát biểu những suy nghĩ, và đánh giá cao quá trình phấn đấu, công tác của đồng chí Nguyễn Quang Hà với sự nghiệp giáo dục, đào tạo của Nhà trường và chúc cho đồng chí sẽ đạt được nhiều thành công trong cương vị công tác mới.

Đồng chí Nguyễn Quang Hà đã cảm ơn và trân trọng tình cảm của tập thể của các thế hệ nhà giáo, các  đồng nghiệp đã dành cho thầy.

Buổi chia tay diễn ra trong không khí đầm ấm vui tươi và xúc động với những lời tâm sự, lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Đồng chí Trần Văn Chứ, Hiệu trưởng trường

Thầy Trần Hữu Viên, nguyên Hiệu trưởng trường

Thầy Nguyễn Đình Tư, nguyên Hiệu trưởng trường

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Bí thư Đảng ủy trường tặng hoa đồng chí Nguyễn Quang Hà (ảnh phải)

Đồng chí Nguyễn Văn Quân, Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa đồng chí Nguyễn Quang Hà