Trường Đại học Lâm nghiệp chào đón tân sinh viên khóa 63 nhập học

Hòa trong không khí rộn ràng ngày hội tựu trường của sinh viên cả nước, sáng 18/8/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức đón tiếp và làm thủ tục nhập học cho tân sinh viên khóa 63 trúng tuyển nguyện vọng 1 trong kỳ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2018.

Trong ngày đầu tiên nhập học, ngay từ sáng sớm đã có rất đông tân sinh viên và người thân tập trung tại Hội trường G6 để bắt đầu làm thủ tục nhập học và các thủ tục liên quan. Có thể thấy, niềm vui xen lẫn bỡ ngỡ, hồi hộp, tràn đầy háo hức trên khuân mặt của các tân sinh viên khi bước chân vào giảng đường Đại học.

Nhiều bậc phụ huynh cũng đồng hành cùng với con em mình trong ngày đầu tiên đến trường

Nhằm tạo điều kiện cho các em có thể làm thủ tục nhanh và đơn giản nhất, Nhà trường đã xây dựng kế hoạch cụ thể để tiếp đón các tân sinh viên. Lãnh đạo Nhà trường đã chỉ đạo các đơn vị chức năng chuẩn bị chu đáo để tạo điều kiện thuận lợi cho các tân sinh viên đến làm thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận lợi, đồng thời tư vấn giải quyết những vướng mắc liên quan đến hoạt động học tập và giúp tân sinh viên sớm ổn định chỗ ở.

Với tinh thần nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ và sinh viên tình nguyện, các tân sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận lợi, giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn khi gửi gắm con em mình học tập và sinh hoạt tại trường.

Bên cạnh đó, Hội sinh viên và Đoàn thanh niên đã tổ chức cho Đội sinh viên tình nguyện thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ, giúp đỡ, hướng dẫn tân sinh viên làm các thủ tục, hồ sơ nhập học, đưa đón tân sinh viên và phụ huynh đến đăng ký và ổn định nơi ăn ở tại ký túc xá Nhà trường.

Hồi hộp, háo hức đến làm thủ nhập học ngày hôm nay, Em Nguyễn Minh Thu – Tân sinh viên Khoa QLTNRMT vui mừng chia sẻ: Em rất ấn tượng với khuôn viên rộng lớn của Nhà trường, không khí náo nhiệt, nhộn nhịp khiến em thực sự rất háo hức. Các thầy cô, anh chị sinh viên tình nguyện cũng rất nhiệt tình và thân thiện. Em tin rằng đây sẽ là môi trường học tập tốt để em có nhiều cơ hội phát triển bản thân mình.

Em Nguyễn Minh Thu – Tân sinh viên Khoa QLTNRMT và người thân

Theo kế hoạch, tân sinh viên khóa 63 nhập học đợt 1 trong 03 ngày (18-19-20/8/2018). Ngay sau khi làm thủ tục nhập học xong, các tân sinh viên sẽ bước vào học “Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa” tại Trường.