Trường Đại học Lâm nghiệp chào đón tân sinh viên Khóa 59 về nhập học

Hòa trong không khí rộn ràng ngày hội tựu trường của sinh viên, học sinh cả nước, sáng 06/09/2014, hàng nghìn tân sinh viên khóa 59 đã về Trường làm thủ tục nhập học. Kể từ hôm nay các em chính thức trở thành sinh viên của trường Đại học Lâm nghiệp, ngôi trường có bề dày truyền thống 50 năm Xây dựng và phát triển.

Theo dự kiến, trong hai ngày 6 -7/9 Nhà trường sẽ đón khoảng 3000 tân sinh viên nhập học. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các tân sinh viên, Nhà trường đã thông báo kế hoạch, hướng dẫn chi tiết thủ tục nhập học trên website http://www.vfu.edu.vn/. Bên cạnh đó, công tác tổ chức cho ngày nhập học đã được chuẩn bị chu đáo nhằm giúp các tân sinh viên hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận lợi, vững tin bước vào năm học mới.

Ghi nhận tại Hội trường G6 – Trường Đại học Lâm nghiệp vào 8h30 sáng nay, hàng nghìn tân sinh viên cùng người nhà đã tới làm thủ tục nhập học. Tại đây, đội ngũ cán bộ đón tiếp của Nhà trường đã được phân công  nhiệm vụ đón tiếp chu đáo, nhiệt tình. Đặc biệt vai trò của lực lượng sinh viên tình nguyện được phát huy mạnh mẽ trong việc hỗ trợ, tư vấn, giúp đỡ phụ huynh và tân sinh viên đến địa điểm làm thủ tục, ghi thông tin trên các giấy tờ, hướng dẫn quy trình làm thủ tục nhập học, đăng ký chỗ ở ký túc xá…

Công tác đón tiếp sinh viên khóa 59 nhập học sẽ tiếp tục trong buổi chiều nay và hết ngày mai 07/9. Các em sinh viên Khóa 59 sẽ bước vào Tuần sinh hoạt công dân bắt đầu từ ngày 08/9 với nhiều điều thú vị và bổ ích. Chúc các em sinh viên Khóa 59 dồi dào sức khỏe, học tập tốt và tràn đầy niềm vui!

Một số hình ảnh tiêu biểu