Triển khai các hoạt động Liên hoan Văn nghệ và Thể dục thể thao chào mừng Kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống công tác Xây dựng Đảng khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội

Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, chiều 01/12/2016, Trường Đại học Lâm nghiệp – đơn vị đăng cai đã tổ chức họp triển khai các hoạt động Liên hoan Văn nghệ và Thể dục thể thao chào mừng Kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống công tác Xây dựng Đảng khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội của Cụm số V.

Cuộc họp diễn ra dưới sự chủ trì của PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Văn-Thể Nhà trường. Tham dự có đồng chí Nguyễn Hải Ninh – Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; Đại diện Đảng ủy, Chi ủy và các đồng chí phụ trách Văn phòng Đảng ủy, Đoàn Thanh niên của 13 trường Đại học, Cao đẳng thuộc Cụm số V.

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Hải Ninh – Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối mong muốn các trường trong Cụm sẽ xây dựng kế hoạch cụ thể các hoạt động Liên hoan Văn nghệ và Thể dục thể thao trong thời gian tới, đảm bảo tiến độ chung và triển khai sâu trong từng đảng bộ nhằm thu hút đông đảo đảng viên, cán bộ, viên chức, lao động và sinh viên các trường đại học, cao đẳng trong Cụm tham gia.

Sau khi nghe đại diện Trường Đại học Lâm nghiệp – Đơn vị đăng cai tổ chức báo cáo về công tác chuẩn bị và dự thảo chương trình hoạt động Văn nghệ và Thể thao, các đại biểu đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp và thảo luận sôi nổi. Cuộc họp đã đi đến thống nhất những nội dung chính về các vấn đề liên quan đến quy định, thời gian, quy mô và công tác tổ chức các hoạt động Liên hoan Văn nghệ và Thi đấu thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội của Cụm số V. Kết thúc cuộc họp, đại diện 13 trường tham gia đã tiến hành bốc thăm thứ tự trình diễn Văn nghệ dự kiến diễn ra vào ngày 25/12/2016; các hoạt động thi đấu thể thao dự kiến diễn ra vào ngày 28-29 tháng 12/2016.

Hoạt động Liên hoan Văn nghệ và Thể dục thể thao của Cụm số V nhằm lựa chọn các đơn vị với các tiết mục và các vận động viên xuất sắc để tham gia Hoạt động này trong toàn Khối các trường Đại học và Cao đẳng khu vực Hà Nội vào đầu năm 2017, chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng của Đảng uỷ Khối. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để tăng cường học hỏi, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và hiểu biết lẫn nhau giữa các trường trong Cụm. Duy trì mối liên hệ và phối hợp hoạt động giữa Đảng bộ, Chi bộ các trường trong Cụm và Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội.

Hình ảnh cuộc họp