Trao tặng quà hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Trước hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn của Lỳ Khừ Tư sinh viên lớp 61B Lâm sinh và gia đình do thiên tai gây ra, sáng 13/5/2020, Khoa Lâm học – Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng quà của các cán bộ, giảng viên Khoa Lâm học cho sinh viên Lỳ Khừ Tư.

Em Lỳ Khừ Tư quê tại huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu, hiện em đang là sinh viên lớp 61B Lâm sinh. Trong đợt mưa đá và giông lốc vừa qua đã làm sập căn nhà và hư hại nhiều tài sản của gia đình em. Thầy Lê Xuân Trường – Trưởng Khoa Lâm học cho biết: Thuộc diện vùng sâu vùng xa nên hoàn cảnh gia đình của em Lỳ Khừ Tư rất khó khăn, hiện tại gia đình em vẫn chưa xây lại được ngôi nhà để ở mà chỉ dựng tạm bạt lên tránh mưa gió.

Thấu hiểu được hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Tư; với tinh thần “Tương thân tương ái”, Lãnh đạo và Công đoàn Khoa Lâm học đã tổ chức vận động, kêu gọi sự ủng hộ, giúp đỡ để hỗ trợ một phần nhằm khắc phục hậu quả thiên tai, để gia đình em Lỳ Khừ Tư sớm ổn định cuộc sống.

Lãnh đạo, Công đoàn và cán bộ giảng viên Khoa Lâm học trao số tiền quyên góp và các hiện vật cho sinh viên Lỳ Khừ Tư

Đón nhận món quà, em Lỳ Khừ Tư gửi lời cảm ơn chân thành và xúc động trước tình cảm của lãnh đạo và cán bộ, giảng viên, của Khoa Lâm học đã quan tâm, giúp đỡ, động viên em và gia đình trong thời gian qua.