Trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn”

Căn cứ Quyết định số 4993/QĐ-TLĐ ngày 21/7/2022 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về việc tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn”

Chiều ngày 17/8/2022, BCH Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn”.

Đến tham dự có GS. TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS. TS. Cao Quốc An – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Sỹ Hà – Ủy viên BCH Công đoàn NN&PTNT VN, Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS. Nguyễn Duy Vượng – Bí thư Đoàn trường, cùng các thầy, cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại biểu là trưởng một số đơn vị thuộc Trường và các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ, Ban chấp hành Công đoàn Trường.

Phát biểu trao tặng Kỷ niệm chương, TS. Nguyễn Sỹ Hà, Chủ tịch Công đoàn Trường nhấn mạnh Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” là phần thưởng vinh dự, đồng thời là tình cảm, sự tri ân của tổ chức Công đoàn Việt Nam đối với những cá nhân đã có những công lao, đóng góp trong quá trình xây dựng, phát triển phong trào CBVC, LĐ, hoạt động công đoàn và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh. Chủ tịch Công đoàn Trường cũng đã chúc mừng cá nhân GS. TS. Trần Văn Chứ đã vinh dự được nhận Kỷ niệm chương, đồng thời mong muốn đồng chí tiếp tục gắn bó, đóng góp vì sự phát triển ngày càng vững mạnh của phong trào CBVC, LĐ và hoạt động công đoàn.

Một số hình ảnh trao tặng Kỷ niệm chương

TS. Nguyễn Sỹ Hà – Ủy viên BCH Công đoàn NN&PTNT Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Trường trao Kỷ niệm chương

GS.TS. Trần Văn Chứ phát biểu vinh dự nhận Kỷ niệm chương

PGS. TS. Cao Quốc An – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chúc mừng