Trao Học bổng GS. Lee MacDonald và những người bạn năm 2024 cho sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp

Sáng ngày 02 tháng 4 năm 2024, Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức lễ trao học bổng GS.TS Lee MacDonald và những người bạn cho 08 sinh viên ngành Quản lý tài nguyên thiên nhiên, chương trình tiên tiến và 35 sinh viên các ngành: Quản lý Tài nguyên rừng, Du lịch sinh thái và Quản lý Tài nguyên và Môi trường với số tiền gần 200 triệu đồng.

Học bổng năm nay có được từ sự đóng góp to lớn của GS.TS. Lee MacDonald và những người bạn của giáo sư tại Hoa Kỳ, các thầy cô giáo khoa QLTNR&MT, các bạn cựu sinh viên và các nhà hảo tâm. Chúng tôi vô cùng trân trọng và biết ơn sự đóng góp quý báu này và mong rằng quỹ học bổng tiếp tục được mở rộng hơn nữa để nhiều em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ trong những năm tiếp theo.

Tới dự buổi lễ có Phó hiệu trưởng – PGS.TS Phùng Văn Khoa, Trưởng phòng hợp tác quốc tế – GS.TS Hoàng Văn Sâm, Phó phòng đào tạo – PGS.TS Trịnh Hiền Mai, Phó bí thư đoàn trường, chủ tịch hội sinh viên – Ông Trịnh Văn Thành, Phó phòng công tác CT&HSSV – Ông Phạm Gia Thanh. Đặc biệt buổi lễ còn có sự tham dự trực tuyến của GS. Lee MacDonald – người sáng lập và có nhiều đóng góp cho quỹ học bổng ý nghĩa này.

Về phía Khoa QLTNR&MT có GS.TS. Vũ Tiến Thịnh – Trưởng khoa; Phó trưởng khoa – PGS.TS Nguyễn Hải Hoà và PGS.TS Lê Bảo Thanh, Chủ tịch công đoàn khoa TS. Nguyễn Thành Tuấn và một số thầy cô là Trưởng/Phó các Bộ môn và Trung tâm; thầy cô cố vấn học tập và đặc biệt là 43 bạn sinh viên được nhận học bổng.

Tại buổi trao học bổng PGS. TS. Phùng Văn Khoa, GS.TS. Vũ Tiến Thịnh và GS. Lee  MacDonald đã chia sẻ về quá trình gây dựng và phát triển quỹ học bổng, gửi lời cảm ơn các nhà tài trợ và chúc các em sinh viên tiếp tục cố gắng hơn nữa trong học tập.

Sau khi 43 bạn sinh viên lên bục danh dự nhận học bổng, Nguyễn Mạnh Hùng – sinh viên K67 ngành Quản lý Tài nguyên thiên nhiên, chương trình tiên tiến đã thay mặt nhóm gửi lời cảm ơn tới GS. Lee MacDonald, những người bạn của GS tại Hoa Kỳ, thầy cô khoa QLTNR&MT, các bạn cựu sinh viên và các nhà hảo tâm đã đóng góp cho quỹ học bổng này. 

Nguyễn Mạnh Hùng – K67 ngành Quản lý tài nguyên thiên nhiên, chương trình tiên tiến phát biểu cảm ơn.

Một số hình ảnh tại Lễ trao học bổng

Nguồn: Khoa QLTNR & MT