Trao học bổng của Trường Đại học Bang Colorado, Hoa Kỳ cho sinh viên chương trình tiên tiến ngành Quản lý tài nguyên thiên nhiên

Sáng 31/10/2019, tại phòng hợp A đã diễn ra buổi trao học bổng của Trường Đại học Bang Colorado, Hoa Kỳ cho 08 sinh viên ngành Quản lý tài nguyên thiên nhiên Chương trình tiên tiến có hoàn cảnh khó khăn.

Hàng năm, GS.TS. Lee Harold MacDonald – đại diện Trường Đại học Colorado, Hoa Kỳ đã huy động nguồn lực tài chính và trao nhiều suất học bổng cho những sinh viên nghèo, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có tinh thần vượt khó trong học tập và rèn luyện của ngành Quản lý tài nguyên thiên nhiên – Chương trình tiên tiến của Khoa QLTNR&MT.

PGS.TS. Cao Quốc An – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu

Phát biểu tại buổi trao học bổng, PGS.TS. Cao Quốc An – Chủ tịch Hội đồng trường gửi lời cảm ơn, ghi nhận và bày tỏ niềm vui mừng, xúc động trước sự tận tâm, gắn bó của GS.TS. Lee Harold MacDonald, các giảng viên Đại học Bang Colorado đã luôn đồng hành, hỗ trợ trong công tác đào tạo của Nhà trường. Lãnh đạo Nhà trường mong muốn với những xuất học bổng được trao tặng, các bạn sinh viên sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu vươn lên, học tốt hơn, rèn luyện tốt hơn xứng đáng với sự kỳ vọng của Thầy Cô và Gia đình.

GS.TS. Lee Harold MacDonald phát biểu

GS.TS. Lee Harold MacDonald – Đại diện Trường Đại học Bang Colorado, Hoa Kỳ trao học bổng cho sinh viên

Trong không khí thân mật, các giảng viên, và 08 sinh viên chương trình tiên tiến được nhận học bổng đã phát biểu ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm của GS.TS. Lee Harold MacDonald và cán bộ giảng viên Hai trường, đồng thời thể hiện quyết tâm không ngừng phấn đấu đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện.

Chụp ảnh lưu niệm