Trao học bổng cho sinh viên Sandar Kyaw – Myanmar

Ngày 05/4/2021, tại phòng họp A, Trường Đại học Lâm nghiệp đã trao học bổng cho sinh viên ngành Quản lý tài nguyên thiên nhiên Chương trình tiên tiến, nhằm giúp sinh viên khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập.

Đại diện Nhà trường, PGS.TS Cao quốc An – Chủ tịch Hội đồng Trường đã trao suất học bổng trị giá 6 triệu đồng cho sinh viên Sandar Kyaw lớp K63 ngành Quản lý tài nguyên thiên nhiên Chương trình tiên tiến. Trước đó, vào dịp Tết nguyên đán của Việt Nam, đại diện lãnh đạo Nhà trường cũng đã gửi tặng và hỗ trợ em suất quà trị giá 3 triệu đồng.

Lãnh đạo Nhà trường mong muốn với những suất học bổng được trao tặng, sinh viên sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu vươn lên, học tốt hơn, rèn luyện tốt hơn đồng thời thể hiện quyết tâm không ngừng phấn đấu đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện.

Ảnh lưu niệm