Trao giấy Chứng nhận đóng góp xuất sắc cho GS.TS. Jurgen Pretzsch

Sáng ngày 15 tháng 11 năm 2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức lễ trao chứng nhận cho GS.TS. Jurgen Pretzsch – Viện trưởng viện Lâm nghiệp quốc tế, Đại học Công nghệ Dresden, CHLB Đức ghi nhận những đóng góp xuất sắc cho Trường.

Tham dự buổi lễ có NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng; PGS.TS. Cao Quốc An – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch Công đoàn trường, Lãnh đạo Phòng Hợp tác quốc tế, Phòng Hành chính tổng hợp, Trung tâm Quản lý rừng bền vững và chứng chỉ rừng.

GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng trao Chứng nhận và tặng hoa chúc mừng GS.TS. Jurgen Pretzsch

Giáo sư Pretzsch đã có nhiều đóng góp trong phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Lâm nghiệp Việt Nam nói chung và Trường Đại học Lâm nghiệp nói riêng. Hơn 20 năm qua GS.TS. Pretszch đã hướng dẫn và giảng dạy nhiều khoá sinh viên Việt Nam, trong đó nhiều người hiện đang giữ vị trí quan trọng của ngành và nhà trường. GS.TS. Pretszch cũng đã đóng góp tích cực vào quá trình hình thành và phát triển chương trình thạc sĩ Lâm nghiệp quốc tế và xây dựng các dự án nghiên cứu song phương giữa nhà trường và các đối tác của Cộng hoà Liên bang Đức. Để ghi nhận những đóng góp xuất sắc của GS.TS. Pretzsch cho VNUF trong đào tạo và xây dựng các dự án quốc tế, Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp, GS Trần Văn Chứ trao giấy Chứng nhận cho GS.TS Pretszch.

PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

GS.TS. Jurgen Pretszch phát biểu

GS.TS. Jurgen Pretszch – Viện trưởng viện Lâm nghiệp quốc tế, Đại học Công nghệ Dresden, CHLB Đức xúc động gửi lời cảm ơn đến Nhà trường và hi vọng rằng trong tương lai sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác với Nhà trường về đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Chụp ảnh lưu niệm