Trao đổi tiềm năng hợp tác phát triển các mô hình cây dược liệu dưới tán rừng

Ngày 25 tháng 8 năm 2022, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với lãnh đạo Công ty BSC Land về trao đổi tiềm năng hợp tác phát triển các mô hình cây dược liệu dưới tán rừng.

Tiếp và làm việc, Trường Đại học Lâm nghiệp có: PGS.TS Cao Quốc An – Chủ tịch Hội đồng trường; Đại diện lãnh đạo phòng Quản trị thiết bị; Viện trưởng, Phó Viện trưởng Viện CNSH.

Tham dự cuộc họp về phía công ty BSC Land có: Ông Cao Bá Cảnh – Giám đốc điều hành; Ông Nguyễn Duy Dương – Phó Giám đốc kinh doanh; Ông Đặng Văn Dũng – Phó Giám đốc phát triển thị trường;Bà Ma Thị Triều – Trợ lý.

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng của VNUF và Ban Giám đốc công ty BSC Land đã trao đổi về cơ hội hợp tác, kế hoạch triển khai dự án phát triển các mô hình cây dược liệu dưới tán rừng, tiến tới phát triển công viên dược liệu; thương mại sản phẩm dược liệu đặc biệt là Trà Hoa vàng tại Trường Đại học Lâm nghiệp.

Một số hình ảnh buổi làm việc

PGS.TS Cao Quốc An – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi làm việc

Đại biểu Công ty BSC Land tham dự tại buổi làm việc