Trao đổi học thuật với chuyên gia Viện Hàn Lâm khoa học Ba Lan

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Lâm nghiệp và Viện nghiên cứu thực vật, Viện Hàn Lâm khoa học Ba Lan, sáng 30/5/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức buổi trao đổi học thuật giữa cán bộ giảng viên, sinh viên Nhà trường với TS. Anna K. Jasinska – Viện nghiên cứu thực vật, Viện Hàn Lâm khoa học Ba Lan.

Tham dự buổi trao đổi có PGS.TS. Hoàng Văn Sâm – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế; PGS.TS.  Vũ Quang Nam – Phó Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp; cán bộ Khoa quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường, Viện công nghệ sinh học lâm nghiệp, học viên cao học Chương trình Thạc sĩ Lâm nghiệp quốc tế; sinh viên chương trình tiên tiến.

TS. Anna K. Jasinska – Viện nghiên cứu thực vật, Viện Hàn Lâm khoa học Ba Lan thuyết trình nghiên cứu

Tại buổi trao đổi học thuật, các giảng viên và sinh viên đã nghe TS. Anna K. Jasinska thuyết trình nghiên cứu: “Một số kinh nghiệm trong bảo tồn thực vật quý hiếm“. Trong không khí cởi mở, các giảng viên và học viên, sinh viên đã hào hứng trao đổi sôi nổi các vấn đề được đưa ra tại buổi sinh hoạt học thuật. TS. Anna K. Jasinska đã dành thời gian để trả lời nhiều câu hỏi của các bạn học viên và sinh viên liên quan tới bảo tồn thực vật tại mỗi quốc gia sở tại.

Thay mặt Phòng Hợp tác quốc tế, PGS.TS. Hoàng Văn Sâm gửi lời cảm ơn tới TS. Anna K. Jasinska đã có những chia sẻ hữu ích cho cán bộ giảng viên, sinh viên và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của TS. Anna K. Jasinska và các chuyên gia Viện Hàn Lâm khoa học Ba Lan trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học của Nhà trường.

Chụp ảnh lưu niệm