Trao đổi học thuật và thỏa thuận hợp tác với GS.TS. Ryutaro Tateishi – Đại học Chiba, Nhật Bản

Sáng 22/11/2014, tại Phòng họp C – Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức buổi trao đổi học thuật, trao đổi hợp tác với GS.TS. Ryutaro Tateishi – Giám đốc trung tâm viễn thám môi trường – Đại học Chiba, Nhật Bản về vấn đề viễn thám và ứng dụng trong quản lý tài nguyên rừng.

Tham dự buổi trao đổi có PGS.TS. Bùi Thế Đồi, Trưởng phòng KHCN&HTQT; PGS.TS. Phùng Văn Khoa, Chủ nhiệm Khoa Quản lý Tài nguyên rừng & Môi trường; các cán bộ, giảng viên Khoa QLTNR&MT, Viện Sinh thái rừng & Môi trường, Khoa Lâm học và các sinh viên, học viên quan tâm.

Tại buổi trao đổi, GS.TS. Ryutaro Tateishi đã giới thiệu về trường Đại học Chiba, Nhật Bản cũng như giới thiệu về một số kết quả nghiên cứu của Trung tâm viễn thám môi trường về vấn đề mà hai bên quan tâm, đồng thời thảo luận về một số lĩnh vực có thể hợp tác giữa hai Nhà trường trong vấn đề viễn thám và ứng dụng trong quản lý tài nguyên rừng.

Trong không khí cởi mở, các giảng viên cùng sinh viên đã hào hứng trao đổi các vấn đề GS.TS. Ryutaro Tateishi đưa ra. Giáo sư bày tỏ mong muốn cùng nhau thảo luận và sớm ký kết biên bản ghi nhớ về hợp tác nghiên cứu; trao đổi giảng viên; sinh viên thông qua những khóa đào tạo ngắn hạn giữa 2 Nhà trường. Cuối buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Phòng KHCN& HTQT, PGS.TS. Bùi Thế Đồi đã cảm ơn sự quan tâm của GS. Ryutaro Tateishi và tặng quà lưu niệm GS.TS. Ryutaro Tateishi và đoàn công tác của trường bạn.

Một số hình ảnh tiêu biểu

 GS.TS. Ryutaro Tateishi giới thiệu về kết quả khoa học viễn thám

 

PGS.TS. Bùi Thế Đồi tặng quà lưu niệm GS.TS. Ryutaro Tateishi

   Đoàn công tác cùng chụp hình lưu niệm