Trao đổi học thuật và giới thiệu các chương trình đào tạo của trường Học viện Kỹ thuật Lâm nghiệp Quốc gia Saint Peterburg – Nga (LTU)

Nhận lời mời của Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp trước khi tham dự Hội thảo quốc tế và Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường, Chiều 12/11/2014 GS. AlekseevAleksand – Phó Hiệu trưởng thứ nhất cùng PGS. Speranskaya Natalia – Trưởng phòng Đối ngoại trường Học viện Kỹ thuật Lâm nghiệp Quốc gia Saint Peterburg – Nga đã có buổi gặp mặt và trao đổi học thuật cùng lãnh đạo Nhà trường.

Đón tiếp đoàn đại biểu trường bạn có PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Phạm Văn Điển – Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo Phòng KHCN&HTQT cùng các nhà giáo, cán bộ của Trường Đại học Lâm nghiệp đã và đang học tập, nghiên cứu tại CHLB Nga.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng đã cảm ơn sự quan tâm của trường bạn và bày tỏ mong muốn thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai Nhà trường trong thời gian tới.

Trong không khí cởi mở, chan hòa của tình bạn đồng môn, đồng nghiệp lâu ngày gặp lại GS. AlekseevAleksand đã cảm ơn thịnh tình của lãnh đạo Trường Đại học Lâm nghiệp và giới thiệu về trường Học viện Kỹ thuật Lâm nghiệp Quốc gia Saint Peterburg, ngôi trường có lịch sử phát triển lâu đời về ngành lâm nghiệp.  Buổi trao đổi học thuật đã trở thành diễn đàn sôi nổi, thu hút được nhiều sự quan tâm của hai bên. Đây cũng là dịp để thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam và Học viện Kỹ thuật Lâm nghiệp Quốc gia Saint Peterburg trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học trong thời gian tới.

Sau buổi gặp hôm nay, đoàn công tác trường bạn sẽ tham dự Hội thảo quốc tế “Tái cơ cấu ngành lâm nghiệp” vào ngày 14/11 và Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp vào ngày 16/11 sắp tới.

Một số hình ảnh tiêu biểu

PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

GS.AlekseevAleksand – Phó Hiệu trưởng Học viện Kỹ thuật Lâm nghiệp Quốc gia Saint Peterburg phát biểu

PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Trưởng phòng KHCN&HTQT phát biểu