Trao đổi học thuật cùng GS.TS. Hiromi Mizunaga, Đại học Shizuoka – Nhật Bản

Trong khuôn khổ hợp tác giữa trường Đại học Shizuka Nhật Bản và trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam, Ngày 25/07/2014 tại phòng họp C – Trường Đai học Lâm nghiệp, GS.TS. Hiromi Mizunaga, trưởng Bộ môn Sinh thái rừng – Đại học Shizuoka Nhật Bản đã có buổi trao đổi học thuật cùng các Nhà khoa học trường Đại học Lâm nghiệp.

Tham dự buổi trao đổi có đại diện phòng KHCN&HTQT, cán bộ, giáo viên cùng sinh viên khoa Lâm học, khoa Quản lý TNR&MT.

Tại buổi trao đổi GS.TS. Hiromi Mizunaga đã thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm về các nội dung: Sự phân bố lá trong tán cây tác động tới các dịch vụ hệ sinh thái; Quản lý rủi ro thiệt hại do gió bão tới các tầng tán; Ứng dụng của nghiên cứu tầng tán trong một số hoạt động Lâm Sinh.

Trong không khí cởi mở, các giảng viên cùng sinh viên đã hào hứng trao đổi sôi nổi các vấn đề mà GS.TS. Hiromi Mizunaga đưa ra. Giáo sư bày tỏ mong muốn có sự liên kết và sẵn sàng hỗ trợ các bạn sinh viên đam mê và thích thú với các vấn đề nghiên cứu trên. Đặc biệt các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được tiếp cận đến các học bổng du học tới Đại học Shizuoka Nhật Bản.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

GS.TS. Hiromi Mizunaga phát biểu và…

…trình bày các vấn đề nghiên cứu

GS.TS. Hiromi Mizunaga chia sẻ kinh nghiệm và thảo luận với câu hỏi của các bạn sinh viên

Trưởng phòng KHCN&HTQT – PGS.TS. Bùi Thế Đồi tặng quà cho GS.TS. Hiromi Mizunaga

GS.TS. Hiromi Mizunaga chụp hình lưu niệm cùng cán bộ, sinh viên của Nhà trường

Toàn cảnh buổi trao đổi học thuật.