Trao đổi học thuật cùng GS. Ballesteros Florencio Jr Đại học Quốc gia Philippines về áp dụng công nghệ mới trong bảo vệ môi trường.

Nhận lời mời của Hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp, Ngày 30/5/2014 tại Phòng họp C – Trường Đại học Lâm nghiệp, GS. Ballesteros Florencio Jr (ĐH Quốc gia Philippines) đã có buổi trao đổi học thuật về áp dụng công nghệ mới trong bảo vệ môi trường, nâng cao hiệu quả hệ thống xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học.

Tham dự buổi trao đổi có đại diện phòng KHCN&HTQT, Chủ nhiệm khoa QLTNR&MT – PGS.TS Phùng Văn Khoa cùng giảng viên và sinh viên trong Khoa.

GS. Ballesteros Florencio Jr rất vui mừng vì sự đón tiếp nồng hậu của ban lãnh đạo khoa QLTNR&MT. Tại buổi trao đổi, Ông đã chỉ ra các vấn đề cơ bản, cốt lõi và những vướng mắc trong bảo vệ môi trường cần giải quyết. Đặc biệt, Ông đưa ra những công nghệ mới, giúp việc xử lý nước thải một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trong không khí cởi mở, các giảng viên cùng sinh viên đã hào hứng trao đổi sôi nổi các vấn đề mà GS. Ballesteros Florencio đưa ra. Giáo sư bày tỏ mong muốn có sự liên kết và sẵn sàng hỗ trợ về công nghệ mới trong bảo vệ môi trường, nâng cao hiệu quả hệ thống xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

PGS.TS Phùng Văn Khoa phát biểu và …

…tặng quà cho GS. Ballesteros Florencio Jr

GS. Ballesteros Florencio Jr  phát biểu và …

… trao đổi học thuật cùng giảng viên, sinh viên.