Trao đổi công tác và giao lưu thể thao với trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang

Thực hiện Giao ước thi đua Khối các trường thuộc Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam; hưởng ứng các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày truyền thống ngành NN&PTNT 14/11 và ngày Lâm nghiệp Việt Nam 28/11. Nhận lời mời của trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, chiều ngày 06/11/2915 đoàn công tác trường Đại học Lâm nghiệp đã đến giao lưu và thi đấu giao hữu các môn thể thao: Bóng đá, Bóng bàn, Cầu lông.

Đoàn công tác của trường Đại học Lâm nghiệp do PGS.TS Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng, trưởng Ban Văn thể làm trưởng Đoàn. Cùng đi có: PGS.TS Nguyễn Văn Quân – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn và lãnh đạo các đơn vị, các vận động viên tham dự các nội dung giao hữu.

Tiếp đón đoàn công tác của trường Đại học Lâm nghiệp, về phía trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang có: TS Đoàn Văn Soạn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS Nguyễn Bình Nhự – Chủ tịch Hội đồng trường; đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Chủ tịch Công đoàn trường và lãnh đạo các đơn vị, các vận động viên tham dự các nội dung giao hữu. Đặc biệt, đến dự và động viên cho hai Trường có đồng chí Trần Văn Quý – Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành, Đ/c Hà Tiến Dũng – Phó Ban Pháp luật.

Tại buổi trao đổi công tác, lãnh đạo hai trường đã giới thiệu một số nét khái quát của hai trường và bày tỏ mong muốn tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa hai Nhà trường trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như hoạt động văn thể, thắt chặt tình đoàn kết giữa hai đơn vị.

Đại diện đoàn công tác của trường Đại học Lâm nghiệp, PGS.TS Bùi Thế Đồi cảm ơn lãnh đạo trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu nhiều ý nghĩa và tin tưởng rằng hợp tác giữa hai Nhà trường thời gian tới sẽ có những bước tiến mạnh mẽ.

Sau buổi trao đổi công tác, các trận thi đấu thể thao giao hữu diễn ra trong không khí vui vẻ, đoàn kết nhưng không kém phần kịch tính. Kết quả các trận đấu, phản ánh đúng với tính chất của các trận giao hữu đã đem tới cho khán giả những pha bóng đẹp, những màn rượt đuổi tỉ số ngoạn mục.

Một số hình ảnh buổi công tác và thi đấu giao hữu thể thao

Đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Chủ tịch Công đoàn trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang phát biểu

PGS.TS Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng, trưởng Ban Văn thể trường Đại học Lâm nghiệp phát biểu

Đ/c Trần Văn Quý – Phó Chủ tịch Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam phát biểu chúc mừng hai Trường

TS Nguyễn Bình Nhự – Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang phát biểu

PGS.TS Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Công đoàn trường Đại học Lâm nghiệp phát biểu

Chủ Công đoàn trường Đại học Lâm nghiệp tặng tranh lưu niệm Công đoàn trường ĐHNL Bắc Giang

Các trận thể thao giao hữu giữa hai Trường.