Trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho tập thể Trường Đại học Lâm nghiệp đã hoàn thành xuất sắc phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ Công an và Công an Thành phố Hà Nội, sáng 04/4/2017, Lãnh đạo phòng PA83 Công an Thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ trao Bằng khen, Giấy khen của Bộ Công an và Công an Thành phố Hà Nội cho tập thể và cá nhân Trường Đại học Lâm nghiệp có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) năm 2016.

Tham dự buổi Lễ, về phía Công an Thành phố Hà Nội có Đại tá Nguyễn Công Chiến – Phó trưởng Phòng PA83; Trung tá Nguyễn Quốc Hùng – Đội trưởng Đội An ninh Giáo dục cùng một số đồng chí. Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Bam Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, cá nhân có thành tích trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Phát biểu tại buổi Lễ, Đại tá Nguyễn Công Chiến – Phó trưởng phòng PA83, Công an Thành phố Hà Nội chúc mừng và ghi nhận những thành tích đóng góp của tập thể và cá nhân Trường Đại học Lâm nghiệp đạt được trong công tác bảo đảm an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội. Qua đây, Đại tá Nguyễn Công Chiến mong muốn trong thời gian tới lãnh đạo Nhà trường tiếp tục chỉ đạo, đưa ra nhiều hình thức phong phú để phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ trong tập thể cán bộ, viên chức, lao động, sinh viên đạt hiệu quả thiết thực, đảm bảo an ninh trật tự, tạo môi trường công tác và học tập lành mạnh cho cán bộ, viên chức, lao động, sinh viên Nhà trường.

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn lãnh đạo, cán bộ Công an Thành phố Hà Nội, Công an PA83 trong thời gian qua đã chỉ đạo, phối hợp giúp Nhà trường ổn định chính trị, đoàn kết, góp phần hoàn thành tốt công tác giảng dạy, nghiên cứu của Nhà trường. Lãnh đạo Nhà trường mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Công an Thành phố Hà Nội, Công an PA83 trong công tác bảo đảm an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.

Tiếp theo buổi Lễ, Đại tá Nguyễn Công Chiến – Phó trưởng phòng PA83, Công an Thành phố Hà Nội thừa uỷ quyền của Giám đốc Công An Thành phố Hà Nội đã trao Bằng khen và Giấy khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho tập thể và cá nhân Nhà trường đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2016.

Một số hình ảnh buổi Lễ

Đại tá Nguyễn Công Chiến – Phó trưởng phòng PA83, Công an Thành phố Hà Nội phát biểu

GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Trung tá Nguyễn Quốc Hùng – Đội trưởng Đội An ninh Giáo dục, Công an Thành phố Hà Nội đọc Quyết định khen thưởng