Top 3 ký túc xá sinh viên sang xịn nhiều dịch vụ tiện ích mà giá lại rẻ bất ngờ

Tân sinh viên với nhiều nỗi lo khi lên thành phố học tập thì có lẽ nỗi lo chỗ ở là mối bận tâm hàng đầu của đa số các bạn tân sinh viên.

Các bạn trẻ hầu như chọn cho mình phương án thuê trọ bên ngoài vì có không gian riêng tư, tự do về giờ giấc, lại có thể thoải mái nấu ăn, mời bạn bè, người thân đến chơi lúc nào cũng được. Tuy nhiên nói về độ an toàn thì không thể nào qua được những KTX của các trường Đại học.

Hiện nay rất nhiều trường đại học đã áp dụng những mô hình ký túc xá tiên tiến, với kiến trúc hiện đại và rất nhiều tiện ích cho sinh viên. Do đó sẽ giúp sinh viên có những năm học tập thật thoải mái và an toàn hơn nhiều so với việc thuê trọ bên ngoài.

Ký túc xá Trường Đại học Lâm nghiệp được trang sinhvienplus.vn xếp Top 3 sang xịn nhiều dịch vụ tiện ích mà giá lại rẻ

KTX Đại học Lâm nghiệp có tới 305 phòng và các công trình phụ kèm theo đáp ứng nhu cầu nội trú, sinh hoạt cho sinh viên. Hệ thống thang máy, nhà vệ sinh sạch sẽ, tiện nghi. Sinh viên sinh sống tại đây có thể nấu ăn thoải mái, do đó sẽ bớt gánh lo về việc tiền ăn uống đắt đỏ hằng ngày.

Xung quanh khuôn viên của ký túc xá cũng có rất nhiều khu sống ảo, chỉ cần đứng vào là có ngay tấm hình nghìn like. Giá mỗi phòng dao động chỉ từ 800.000 đến 1.200.000 đồng mỗi tháng, gồm các loại phòng đôi, phòng 4 người và 8 người. Do đó đây xứng tầm là 1 trong những nơi lưu trú đáng mơ ước của sinh viên.

Trong top 3 còn có 2 Trường Đại học Đại học Quốc gia TP.HCM và Đại học Tôn Đức Thắng

Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM

Ký túc xá Đại học Tôn Đức Thắng

Ảnh: Tổng hợp, Xuân Hạnh

Tác giả: Duy Nguyễn

Nguồn: https://sinhvienplus.vn