Top 15 Trường đại học có khuôn viên “xanh” đẹp nhất Việt Nam

Đại học là nơi nuôi lớn ước mơ của biết bao thế hệ sinh viên Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước. Bạn tự hào về ngôi trường của mình với chất lượng đào tạo tốt? cơ sở vật chất hiện đại? đội ngũ giảng viên nhiệt tình, thân thiện và có trình độ cao? … Vậy còn một ngôi trường “ xanh” thì sao? Hãy cùng Toplist điểm qua một số ngôi trường có khuôn viên xanh và đẹp nhất Việt Nam hiện nay xem sao nhé.

Trường Đại học Lâm nghiệp được thành lập năm 1964, trường quản lý khu vực rộng lớn có diện tích hơn 500 ha, bao gồm: 50 ha khuôn viên trường, hơn 100 ha rừng thực nghiệm và gần 400 ha rừng môi sinh. 

Với một không gian tràn ngập cây xanh, Đại học Lâm nghiệp được mệnh danh là “khu du lịch sinh viên” bởi cảnh quan đẹp, đậm chất núi rừng. Nhiều người khi bước chân đến đây đều ngỡ như đang đi lạc vào một công viên quốc gia. Các khu giảng đường nằm khuất sau các hàng cây rợp bóng xanh mát suốt bốn mùa tạo nên một môi trường học tập mát mẻ, trong lành cho sinh viên ngay cả trong những ngày hè nóng bức.

Theo đánh giá của toplist thì Trường Đại học Lâm nghiệp xếp thứ 11 trong 15 trường Đại học có khuôn viên “xanh” đẹp nhất Việt Nam. Xem đánh giá tại đây