TỔNG HỢP CÁC GIẢI THỂ THAO XUNG QUANH LỄ HỘI TUỔI TRẺ TT XUÂN MAI

Trong những ngày vừa qua chúng ta liên tục chứng kiến các hoạt động thể thao diễn ra sôi nổi và đặc sắc của lễ hội tuổi trẻ TT Xuân Mai được tổ chức tại trường ĐHLN.

Các hoạt động thể thao trên nhằm gắn kết chặt chẽ hơn nữa tình đoàn kết hữu nghị và tinh thần giao lưu học hỏi của các trường học, các đơn vị trên địa bàn TT Xuân Mai, đây cũng là một hoạt động truyền thống của thị trấn Xuân Mai.

Ngày 21/03/2012, tại sân vận động trường ĐHLN đã diễn ra trận chung kết bóng chuyền nam với giải nhất thuộc về đội Trường trung cấp Cảnh sát Vũ trang; giải nhì thuộc về đội ĐH Lâm Nghiệp; giải 3 thuộc về đội Xã Nam Phương Tiến.

Giải bóng đá nữ cũng được thi đấu cùng ngày, giải đã diễn ra sôi động và gay cấn hơn so với dự kiến của BTC, với lượng khán giả đông đảo và sự cổ vũ nhiệt tình cho các cầu thủ nữ. Kết thúc vòng đấu loại giải gần như đã tìm được ngôi vô địch đó là các cô gái của đội chủ nhà ĐH Lâm Nghiệp họ đã thắng cả 2 trận.

Ngày hôm  nay 22/03/2012, buổi sáng đã diễn ra giải kéo co nam – nữ và đẩy gậy nam. Đây cũng là môn thể thao yêu thích của các bạn trẻ nên những trận đấu này thu hút không ít sự quan tâm của khán giả. Lọt vào chung kết kéo co nam là các đội: ĐHLN, Lữ đoàn Thông tin 134, Trường trung cấp CCSVT; kéo co nữ là trường CĐ Bắc Bộ, CĐ Cộng Đồng, Trường ĐHLN. Trận chung kết sẽ được thi đấu vào ngày 24/03/2012.

Môn đẩy gậy đã kết thúc trong sáng nay và giải nhất hạng cân trên 70Kg thuộc về VĐV Khánh của Trường TCCSVT, giải nhất hạng cân dưới 70Kg thuộc về Điệp của trường CĐ Cộng Đồng.

Trận chung kết giải bóng đá nam được diễn ra vào 15h cùng ngày, trận bóng đã làm hài lòng kể cả với những khán giả khó tính nhất. Trận đấu diễn ra gay cấn và hồi hộp, kết thúc 2 hiệp đấu hai đội hòa nhau với tỉ số 1-1 và phải phân thắng bại bằng loạt sút penanti, nhưng cũng phải đến loạt sút thứ 7 thì trận đấu mới phân thắng bại, thủ môn của đội TT Xuân Mai đã suất sắc cản bóng ra ngoài và tỉ số cuối cùng giữa hai đội là TT Xuân Mai 8 – Xã TXT 7. Chung cuộc giải nhất thuộc về đội TT Xuân Mai; giải nhì thuộc về đội Xã Thủy Xuân Tiên, giải 3 thuộc về đội Trường ĐH Lâm Nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng của giải: