Tỏa sáng tài năng âm nhạc trong Chung khảo Hội thi Tiếng hát sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2013

Sau hai vòng sơ khảo nhiều nỗ lực cống hiến, tối 20/12/2013, tại Hội trường G6 trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra đêm chung kết Tiếng hát sinh viên Đại học Lâm nghiệp lần thứ XII, năm 2013. 15 phong cách với những giọng ca vàng đã thực sự làm khán giả hài lòng với những màn trình diễn đầy ấn tượng.

Tới dự đêm Chung kết về phía Nhà trường có thầy Phạm Văn Chương – Phó Hiệu Trưởng, Trưởng ban Văn thể trường và các thầy, cô đại diện lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trong Trường; phía khách mời có đồng chí Bùi Sỹ Nam – Bí thư Đoàn trường Trung cấp Cảnh sát T45, đồng chí Nguyễn Mậu Thái – Bí thư Đoàn trường Cao đẳng NN&PTNT Bắc Bộ; ông Nguyễn Trần Duy, Trưởng phòng Bán lẻ Ngân hàng Công thương Việt Nam, Chi nhánh Láng Hòa Lạc; bà Nguyễn Thị Minh – Trưởng bộ phận điều hành khu Nghỉ dưỡng và Sân golf Skylake…

Chương trình tiếng hát sinh viên Đại học Lâm nghiệp năm 2013 là một trong nhiều hoạt động của Ban Văn thể trường tổ chức hàng năm đã thu hút sự tham gia của hàng nghìn sinh viên. Đêm chung kết đã đem đến thời khắc tỏa sáng của nhiều tài năng âm nhạc trẻ, mang lại nhiều cảm xúc khó quên trong lòng khán giả. Hội trường G6 có khi lặng đi để ngấm sâu, lan tỏa những xúc cảm âm nhạc dạt dào, khi thì rạo rực lửa cháy theo từng ca khúc tham dự. Có thể nói, đêm Chung kết là thời khắc bùng nổ để các thí sinh cháy hết mình với niềm yêu âm nhạc.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Văn nghệ chào mừng

Thầy Phạm Văn Chương phát biểu

15 gương mặt vào vòng Chung kết Hội thi

Ban Giám khảo hội thi

Thầy Phạm Văn Chương cùng đại diện Nhà tài trợ Hội thi

Tiết mục "Gửi em chiếc nón bài thơ" đầy ấn tượng của thí sinh Trần Quang Huy đạt Giải xuất sắc

 

 

Thí sinh Nguyễn Tiến Thành: Giải Triển vọng và Lê Thị Cẩm Vân: Giải Phong cách

Niềm hân hoan chúc mừng hai thí sinh đạt Giải xuất sắc và Giải Nhất

Cùng chúc mừng thành công của Hội thi