Tọa đàm “Phụ nữ hiện đại và vai trò của phụ nữ trong thời đại mới”

Hòa chung trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp Kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2017). Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, chiều 28/02/2017, Ban Nữ công phối hợp với Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức buổi Tọa đàm với chuyên đề “Phụ nữ hiện đại và vai trò của phụ nữ trong thời đại mới” cho nữ Cán bộ viên chức, lao động (CBVC, LĐ) và nữ sinh của trường.

Đến dự và trao đổi tại buổi Tọa đàm có ThS. Hà Thị Thanh Vân – Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam. Về phía Nhà trường có GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Trường; PGS.TS. Phạm Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn trường; TS. Bùi Thị Minh Nguyệt – Trưởng Ban Nữ công cùng toàn thể nữ CBVC,LĐ và nữ sinh viên của Nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng và biểu dương, ghi nhận những đóng góp tích cực của nữ CBVC, LĐ trong sự nghiệp phát triển của Nhà trường thời gian qua. Ngoài hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác, nữ CBVC, LĐ còn làm tốt vai trò là người vợ, người mẹ trong gia đình và ngoài xã hội. Thầy Phó Hiệu trưởng cho rằng buổi Tọa đàm là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực giúp nữ CBVC, LĐ và nữ sinh trường nhận thức rõ hơn về vai trò cũng như tầm quan trọng của người phụ nữ hiện đại trong thời đại mới và mong rằng trong thời gian tới, Nữ CBVC, LĐ tiếp tục không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với 8 chữ mà Bác Hồ trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Tại buổi tọa đàm, ThS. Hà Thị Thanh Vân – Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam đã trao đổi, chia sẻ những kiến thức liên quan tới vai trò của người phụ nữ trong thời hiện đại, trong đó chú trọng tới vấn đề giữ gìn hạnh phúc trong gia đình thời hiện đại khi phải cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc, gia đình với các mối quan hệ bên ngoài xã hội… Ngoài ra, vấn đề nuôi dạy con của người phụ nữ hiện đại cũng được đưa ra chia sẻ và trao đổi.

Thông qua buổi Tọa đàm, đã giúp nữ CBVC, LĐ và nữ sinh viên trong Nhà trường có những thông tin kiến thức bổ ích về vai trò của người phụ nữ trong thời hiện đại. Qua đó góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng công việc và chất lượng cuộc sống cho nữ CBVC,LĐ và nữ sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp hiện nay.

Một số hình ảnh Tọa đàm

GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Trường phát biểu và tặng hoa chúc mừng

ThS. Hà Thị Thanh Vân – Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam trao đổi nội dung Tọa đàm

Một số ý kiến trao đổi tại buổi Tọa đàm