Tọa đàm “Chuỗi cung ứng có trách nhiệm và quản lý rừng bền vững”

Chiều ngày 09/9/2022, Trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp IKEA Việt Nam tổ chức buổi tọa đàm chia sẻ về “Chuỗi cung ứng có trách nhiệm và quản lý rừng bền vững”.

Tham dự buổi tọa đàm, gồm có đại diện IKEA Việt Nam: Ông Lương Quang Hùng – Chuyên gia cao cấp về cung ứng gỗ tại Inter IKEA Group;

Phía Đại học Lâm nghiệp, gồm có GS.TS. Hoàng Văn Sâm – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, PGS. TS. Trần Thị Thu Hà – Phó Trưởng Khoa KT&QTKD, PGS. TS. Nguyễn Hải Hòa – Phó Trưởng khoa Quản lý tài nguyên Rừng và Môi trường, TS. Phạm Hoàng Phi – Giám đốc Trung tâm Quản lý rừng bền vững và chứng chỉ rừng, PGS.TS  Đỗ Anh Tuân cùng các giảng viên và sinh viên chương trình tiên tiến;

Phát biểu mở đầu, GS.TS. Hoàng Văn Sâm –Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, Trường Đại học Lâm nghiệp chào mừng ông Lương Quang Hưng đã thăm Trường và dành thời gian chia sẻ những thông tin và chiến lược của IKEA dưới góc độ chuỗi cung ứng lâm sản và hướng tới quản lý rừng bền vững. GS Sâm cũng cảm ơn IKEA đã hỗ trợ học bổng cho sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp đi học tập, trao đổi tại Đại học Nông nghiệp Thụy Điển.

Tại buổi tọa đàm, Ông Lương Quang Hưng – Đại diện IKEA Group đã chia sẻ các thông tin hữu ích về chuỗi cung ứng các sản phẩm của IKEA trên toàn cầu, mô hình và phương pháp sản xuất cũng như thiết kế cho ra sản phẩm gỗ tối ưu về nguồn cung và mang tính bền vững, trong đó, đảm bảo được các tiêu chuẩn và chứng chỉ cho thị trường quốc tế.

Kết thúc buổi tọa đàm GS.TS Hoàng Văn Sâm cảm ơn Ông Lương Quang Hưng đã chia sẽ những thông tin bổ ích và mong muốn hợp tác nhiều hơn nữa với IKEA trong thời gian tới.

Một số hình ảnh chương trình

GS.TS. Hoàng Văn Sâm phát biểu

Ông Lương Quang Hưng – Đại diện IKEA Group trình bày

Đại diện IKEA tặng quà cho giảng viên và sinh viên nhà trường