Tổ chức tham quan hướng nghiệp cho học sinh Trường THPT Nguyễn Trãi tại Trường Đại học Lâm nghiệp

Chiều 17/01/2017, gần 200 học sinh Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Trãi – Huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình cùng thầy Phạm Trọng Nghiệp – Hiệu trưởng và các thầy cô giáo đã có buổi tham quan hướng nghiệp và tìm hiểu về Trường Đại học Lâm nghiệp.

Tham gia buổi tham quan, các em học sinh rất hào hứng khi được tham quan khuôn viên Nhà trường: tham quan Nhà truyền thống; Trung tâm Đa dạng Sinh học; Trung tâm Giáo dục thể chất; Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp và các phòng thí nghiệm thực hành… và được gặp gỡ trao đổi cùng các cán bộ giảng viên, các anh chị sinh viên đang học tập tại Trường.

Tại buổi tham quan hướng nghiệp, các em học sinh đã được nghe giới thiệu về Trường Đại học Lâm nghiệp, về lịch sử hình thành, phát triển; đội ngũ giảng viên; cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học; chương trình đào tạo; các ngành đào tạo và chia sẻ, giải đáp những câu hỏi, thắc mắc của các em trước khi bước chân tới cánh cửa trường đại học.

Thông qua buổi tham quan và hướng nghiệp sẽ giúp các em có những định hướng cho việc chọn trường phù hợp; trang bị thêm các thông tin và trải nghiệm thực tế về ngành nghề mà mình yêu thích, từ đó làm cơ sở cho việc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp trong tương lai. Chúc các em có sức khỏe tốt, ôn tập hiệu quả để đạt được ước mơ của mình.

Kết thúc buổi tham quan hướng nghiệp thành công tốt đẹp, để lại dấu ấn đáng nhớ về hình ảnh của Trường Đại học Lâm nghiệp. Trong thời gian tới Nhà trường sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động tuyển sinh hướng nghiệp cho học sinh các trường trung học phổ thông.

Một số hình ảnh buổi tham quan hướng nghiệp

Chụp ảnh lưu niệm