Tổ chức đón tiếp thí sinh dự thi đại học năm 2013

Kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2013 sẽ có khoảng 12500 thí sinh đến dự thi tại các điểm thi của trường ĐH Lâm nghiệp.

Để chuẩn bị cho kỳ thi này hội đồng tuyển sinh trường đã triển khai đồng bộ tất cả các hoạt động và nguồn lực từ công tác chuẩn bị cho đến kế hoạch triển khai để đảm bảo kỳ thi diễn ra một cách an toàn, nghiêm túc, đúng qui chế.

Riêng về hoạt động đón tiếp thí sinh đến dự thi nhà trường đã huy động gần 200 sinh viên tình nguyện tham gia đón tiếp, hướng dẫn và phục vụ các thí sinh, người nhà thí sinh đến dự thi.

Ký túc xá của trường đã chuẩn bị hơn 2000 chỗ ở với những tiện nghi thích hợp và các dịch vụ ăn ở, sinh hoạt để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho thí sinh đến dự thi.

Công tác đảm bảo anh ninh trước, trong kỳ thi cũng được quan tâm đặc biệt với sự tham gia của lực lượng bảo vệ, an ninh địa phương và sinh viên tình nguyện.

Hy vọng thí sinh và người nhà sẽ hài lòng với công tác tổ chức của Nhà trường.

Chúc các bạn thí sinh sẽ đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp tới.

Một số hình ảnh về công tác đón tiếp thí sinh:

Đội ngũ sinh viên tình nguyện nhiệt tình hướng dẫn thí sinh

Nhờ có đội SVTN giúp đỡ thí sinh và người nhà đã có phần an tâm hơn

Cán bộ hướng dẫn và làm thủ tục cho thí sinh ở trong ký túc xá