Tổ chức đêm vui Trung thu 2012 cho thiếu nhi

Thực hiện kế hoạch tổ chức đêm vui Trung thu năm 2012 của Ban nữ công Trường Đại học Lâm nghiệp, đêm 28/9/2012, Ban nữ công Trường phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường tổ chức đêm vui Trung thu năm 2012 cho thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, viên chức Nhà trường.

Đến chia vui cùng các cháu có NGƯT.PGS.TS.Trần Văn Chứ, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS.Bế Minh Châu, Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Nữ công và đông đảo cán bộ, viên chức Nhà trường.

Đồng chí Bế Minh Châu, Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Nữ công Trường đọc Thư của Chủ tịch nước
Trương Tấn Sang gửi các cháu thiếu niên và nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu 2012

Ban Chấp hành Công đoàn Trường đã công bố danh sách và trao phần thưởng cho 117 em học sinh đạt loại giỏi trong năm học 2011-2012. Kết quả học tập của các em thực sự là niềm vui, là hạnh phúc lớn nhất của các bậc cha mẹ.

Đêm trung thu rộn rã với những chiếc đèn ông sao, với tiếng trống và những tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc của
các em do các anh, chị sinh viên Trường ĐHLN dàn dựng như: aerobic, hài kịch, múa hát…

ThS. Nguyễn Chí Lâm

Phòng Tổ chức cán bộ