Tổ chức bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho SV ngành Lâm nghiệp đô thị

Sáng ngày 12/6/2013, tại phòng 203 giảng đường G2, Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên Khoa Lâm học, ngành Lâm nghiệp Đô thị, Khóa học 2009-2013.

Tham gia lễ bảo vệ có 18 sinh viên xuất sắc khóa học 2009 – 2013 đại diện cho hơn 30 sinh viên tốt nghiệp khóa học 2009-2013 chuyên ngành Lâm nghiệp đô thị. Đến dự lễ bảo vệ còn có sự góp mặt của đông đảo sinh viên và người thân đến cổ vũ tinh thần cho các em.

Buổi lễ bảo vệ tốt nghiệp đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, các bạn sinh viên đã trình bày báo cáo một cách tự tin. Bằng những lý lẽ thuyết phục, lập luận rõ ràng trả lời cho những câu hỏi phản biện, chất vấn của giảng viên và hội đồng, các sinh viên đã nhân được sự nhất trí cao hội đồng.

Theo đánh giá của các thầy cô giáo trong Hội đồng, đề tài bảo vệ của các bạn SV năm nay rất đa dạng và có nhiều nét mới, nhiều hướng nghiên cứu ứng dụng thực tế cao.

Thay mặt hội đồng, TS Đặng Văn Hà chúc mừng các sinh viên đã bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp, TS cũng mong rằng bằng những kiến thức và kinh nghiệm đã được truyền đạt cùng với sự cố gắng, nỗ lực của bản thân các bạn sẽ sớm gặt hái được thành công trong sự nghiệp.

Một số hình ảnh tại buỗi lễ bảo vệ:

Sinh viên Nguyễn Lan Anh với đồ án"Kỹ thuật làm khô hoa hồng"


Các thầy cô giáo trong Hội đồng chúc mừng SV đã bảo vệ thành công