Tiếp và làm việc với đoàn công tác Trường Đại học Quốc gia Lào

Sáng 04/5/2016, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức buổi đón tiếp và làm việc với đoàn công tác Trường Đại học Quốc gia Lào.

Tham dự tiếp đoàn có: PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng, cùng một số lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng chức năng và các cán bộ, giảng viên liên quan.

Về phía Trường Đại học Quốc gia Lào có: PGS.TS. Khamla Phanvilay – Phó Chủ nhiệm khoa Lâm nghiệp, cùng lãnh đạo, cán bộ các đơn vị chức năng và các học viên cao học.

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn hoan nghênh và bày tỏ vui mừng trước kết quả hợp tác tốt đẹp và hiệu quả giữa hai Nhà trường trong thời gian qua. Thầy Phó Hiệu trưởng tin tưởng trong tương lai mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Lâm nghiệp và Trường Đại học Quốc gia Lào sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ hơn trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi giảng viên.

Trong không khí cởi mở, hai bên đã trao đổi một số nội dung hợp tác trong đào tạo trình thạc sỹ quốc tế lâm nghiệp nhiệt đới; mở lớp thạc sỹ tại khoa Lâm nghiệp bên Đại học Quốc gia Lào đáp ứng nhu cầu cán bộ cho ngành Lâm nghiệp của nước Lào; tiếp tục hợp tác phát triển, ký kết biên bản ghi nhớ làm cơ sở cho việc triển khai các chương trình đào tạo giữa hai Nhà trường.

Đại diện đoàn công tác Đại học Quốc gia Lào, PGS.TS. Khamla Phanvilay gửi lời cảm ơn và đánh giá cao những tình cảm tốt đẹp mà lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Trường Đại học Lâm nghiệp đã dành cho Đoàn. Ông hy vọng với mối quan hệ láng giềng đặc biệt giữa hai nước Việt – Lào, trong thời gian tới hai trường sẽ phát triển hợp tác toàn diện, tăng cường trao đổi kinh nghiệm, hỗ trợ lẫn nhau, đặc biệt là hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Lâm nghiệp cho cả hai nước.

Một số hình ảnh buổi làm việc

Tặng quà lưu niệm giữa 2 trường

Trong khuôn khổ chuyến thăm, Đoàn công tác Đại học Quốc gia Lào tham dự buổi Lễ phát bằng tiến sĩ

PGS.TS Nguyễn Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng trao bằng tiến sỹ cho tiến sĩ Khanthaly Khamphilavong