Tiếp và làm việc với Ban Chỉ huy Quân sự huyện Chương Mỹ và lãnh đạo Ủy ban nhân dân thị trấn Xuân Mai

Chiều 22/4/2016, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức buổi làm việc, trao đổi các hoạt động liên quan đến đảm bảo an ninh trật tự, sự phối kết hợp triển khai kế hoạch công tác trong năm 2016 giữa Nhà trường và các đơn vị trên địa bàn huyện Chương Mỹ.

Tham dự buổi làm việc gồm: Đồng chí Nguyễn Huy Kế – Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Chương Mỹ; đồng chí Nguyễn Như Vững – Chủ tịch UBND thị trấn Xuân Mai; cùng các đồng chí Ban CHQS huyện và lãnh đạo các Ban ngành thị trấn Xuân Mai.

Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có: Đồng chí Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo Công đoàn trường; lãnh đạo và cán bộ một số đơn vị liên quan.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ vui mừng khi nhận được sự quan tâm, giúp đỡ và phối hợp công tác của lãnh đạo Ban CHQS huyện, lãnh đạo Ủy ban nhân dân thị trấn Xuân Mai và các đơn vị trong địa bàn. Đồng chí hy vọng thông qua buổi làm việc sẽ là cầu nối tạo sự gắn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa Trường Đại học Lâm nghiệp và các đơn vị trên địa bàn huyện.

Trong không khí cởi mở, thân thiện, các đại biểu tham dự đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, giải pháp giữ gìn an ninh trật tự tại địa bàn quản lý và một số công tác khác liên quan. Tiếp nối buổi làm việc, tại nhà thi đấu Trường Đại học Lâm nghiệp diễn ra trận giao lưu bóng chuyền, trận đấu diễn ra sổi nổi và đẹp mắt, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp…

Một số hình ảnh buổi làm việc và giao lưu thể thao