Tiếp nhận kinh phí ủng hộ xây dựng Quảng trường sinh viên

Chiều 09/01/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức tiếp nhận kinh phí ủng hộ xây dựng Quảng trường sinh viên của gia đình ông Nguyễn Minh Hùng.

Dự buổi tiếp nhận có PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch Công đoàn Trường; đại diện lãnh đạo Phòng: Quản lý đầu tư, Hành chính tổng hợp, Chính trị và Công tác sinh viên, Đoàn thanh niên, Tổ giúp việc Quảng trường; gia đình ông Nguyễn Minh Hùng; và khách mời tham dự.

Công trình “Quảng trường sinh viên” Trường Đại học Lâm nghiệp đã nhận được sự lan tỏa, hưởng ứng và quan tâm của không chỉ cán bộ viên chức, người lao động trong trường mà còn nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân bên ngoài trường.

Gia đình ông Nguyễn Minh Hùng trao kinh phí ủng hộ xây dựng Quảng trường sinh viên

Với mong muốn đóng góp phần nào kinh phí xây dựng Quảng trường sinh viên, gia đình ông Nguyễn Minh Hùng (Trưởng Ban Tạp chí và Website), đại diện cho ba thế hệ gia đình đã được đào tạo và công tác tại Nhà trường đã trao kinh phí ủng hộ xây dựng Quảng trường sinh viên. Đại diện gia đình, ông Nguyễn Minh Hùng xúc động chia sẻ: “Chúng tôi thực hiện hoạt động ủng hộ kinh phí này để tỏ lòng biết ơn của gia đình tới Nhà trường, một môi trường giáo dục tốt đẹp đã đào tạo, nuôi dưỡng và phát triển của cả ba thế hệ cha con, và cũng là dịp để thế hệ con cháu tri ân công sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ – những người đã từng làm việc, gắn bó với Nhà trường từ Đông Triều – Quảng Ninh đến ngày nay”.

Chụp ảnh lưu niệm

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng ghi nhận, trân quí tình cảm và những đóng góp ủng hộ về vật chất và tinh thần của gia đình ông Nguyễn Minh Hùng: Những đóng góp, ủng hộ về vật chất và tinh thần có ý nghĩa rất lớn thể hiện tình cảm, sự quan tâm, đồng hành của các cá nhân và tổ chức cùng với sự phát triển lớn mạnh của Nhà trường.