Tiếp nhận kinh phí ủng hộ xây dựng quảng trường sinh viên từ Chi cục Kiểm lâm tỉnh Hòa Bình

Nằm trong các hoạt động hướng tới kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp, sáng 14/6/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức lễ tiếp nhận kinh phí ủng hộ xây dựng Quảng trường sinh viên từ Chi cục Kiểm lâm tỉnh Hòa Bình. Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo, cán bộ các đơn vị chức năng.

Trong không khí thân mật, đại diện đoàn Chi cục Kiểm lâm tỉnh Hòa Bình chia sẻ: Ngay khi biết Nhà trường kêu gọi ủng hộ xây dựng Quảng trường sinh viên hướng tới kỷ niệm 55 năm thành lập Trường, Chi cục đã vận động và nhận được nhiều sự ủng hộ của các cán bộ trong Chi cục và cũng là những cựu sinh viên của Nhà trường. Đây là tấm lòng và tình cảm tri ân của các cựu sinh viên đối với Nhà trường – nơi đặt những viên gạch đầu tiên xây nên nền móng vững chắc giúp các cựu sinh viên vững bước trưởng thành như ngày hôm nay.

Đại diện Chi cục Kiểm lâm tỉnh Hòa Bình trao kinh phí ủng hộ xây dựng Quảng trường sinh viên với số tiền 36.000.000đ.

PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng phát biểu

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng cảm ơn những tình cảm trân quý của các cán bộ Chi cục Kiểm lâm tỉnh Hòa Bình đã luôn hướng về và đồng hành cùng sự phát triển của Nhà trường. Sự quan tâm, ủng hộ của các cán bộ Chi cục Kiểm lâm tỉnh Hòa Bình đã và đang góp phần xây dựng và cải tạo cơ sở vật chất, cảnh quan sư phạm xanh – sạch – đẹp cho mái trường Đại học Lâm nghiệp tuổi 55.