Tiêm phòng Covid-19 cho sinh viên Myanmar và lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường Đại học Lâm nghiệp

Thực hiện kế hoạch tiêm phòng Covid-19 của Trung tâm Y tế huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội. Phòng Khám đa khoa khu vực Xuân Mai phối hợp Trường Đại học Lâm nghiệp (ĐHLN) tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi một đợt 2 cho các cán bộ, giảng viên, người lao động và các sinh viên nước ngoài.

Để nhanh chóng ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID-19, bên cạnh các biện pháp phòng ngừa tích cực bao gồm: đeo khẩu trang, rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn, giữ khoảng cách an toàn…, thì việc sử dụng vắc xin phòng ngừa chủ động càng ngày càng trở nên cấp bách tại từng quốc gia và toàn cầu.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc tiêm phòng, hơn 600 cán bộ viên chức và người lao động, các em sinh viên Myanmar, lưu học sinh Lào tại Trường Đại học Lâm nghiệp đã được tiêm vắc xin phòng ngừa Covid-19 mũi một qua 2 đợt tiêm.

Đội ngũ Y, Bác sĩ tiến hành khám sàng lọc, đo thân nhiệt, huyết áp, khai báo tiền sử bệnh lý, tư vấn chu đáo trước khi tiêm.

Một số hình ảnh các em sinh viên Myanmar và lưu học sinh Lào được tiêm vắc xin phòng Covid-19 tại Trường Đại học Lâm nghiệp