Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT Hà Công Tuấn làm việc với Trường ĐHLN

            Trong không khí tưng  bừng của năm học 2012-2013 với một mùa tuyển sinh đầy khả quan và sinh viên khóa 57 nô nức tựu trường, ngày 12 tháng 9 năm 2012, Thứ trưởng Hà Công Tuấn và đoàn cán bộ của Bộ Nông nghệp và  PTNT đã đến thăm và làm việc với…

            Trong không khí tưng  bừng của năm học 2012-2013 với một mùa tuyển sinh đầy khả quan và sinh viên khóa 57 nô nức tựu trường, ngày 12 tháng 9 năm 2012, Thứ trưởng Hà Công Tuấn và đoàn cán bộ của Bộ Nông nghệp và  PTNT đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Lâm nghiệp.
 
 
           
 
            Tham gia tiếp và làm việc với đoàn, về phía Nhà trường có các đồng chí trong Ban giám hiệu; Trưởng các đơn vị trực thuộc; đại diện Ban TV Đoàn TNCS HCM và BCH Hội SV.

            NGƯT, PGS, TS Trần Hữu Viên – Hiệu trưởng đã phát biểu chào mừng ông Hà Công Tuấn, vừa được bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Nông nghệp và PTNT; với cương vị mới, mặc dù rất bận, xong ông đã giành thời gian về thăm và làm việc với trường, thể hiện sự quan tâm của Bộ tới sự nghiệp đào tạo và phát triển của Ngành nói chung và Trường ĐHLN nói riêng.

 
           
             Tiếp theo, Thứ trưởng Hà Công Tuấn đã nghe Hiệu trưởng Trần Hữu Viên báo cáo tóm tắt về tình hình thực hiện nhiệm vụ của trường ĐHLN trong năm 2011-2012 và một số nhiệm vụ trọng tâm và các giải pháp thực hiện trong thời gian tới.

             Các đ/c trong Ban Giám hiệu và trưởng các đơn vị đã phát biểu ý kiến bổ sung và đề nghị Thứ trưởng và các Cục, các Vụ, các Ban, ngành của Bộ quan tâm hơn nữa giúp Nhà trường thực hiện các dự án, trong đó có dự án xây dựng ký túc xá SV 11 tầng và dự án xây dựng ở cơ sở 2 tại Đồng Nai.

           
            
           Thứ trưởng Hà Công Tuấn đã phát biểu ý kiến, ghi nhận những thành tựu mà thầy và trò trường ĐHLN đã đạt được trên các mặt: Xây dựng đội ngũ, phát triển nguồn nhân lực; nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển ngành nghề; nghiên cứu khoa học và xây dựng CSVC, công tác HSSV và công tác Đoàn thể khác. Thứ trưởng Hà Công Tuấn cũng chỉ đạo Nhà trường cần quan tâm tới đào tạo các ngành nghề truyền thống, đặc thù của trường như Lâm học, quản lý bảo vệ tài nguyên rừng, chế biến lâm sản, và công nghiệp và PTNT, chính các ngành đó đã tạo nên thương hiệu của Trường ĐHLN. Ông cũng đồng ý với nhà Trường về việc nghiên cứu tái cấu trúc lại ngành nghề và bộ máy với mô hình Viện trong trường, phải gắn chặt nghiên cứu khoa học với giảng dạy và sớm thành lập Hội đồng Trường ĐHLN.

            NGƯT, PGS,TS Trần Hữu Viên- Hiệu trưởng cảm ơn sự quan tâm của Thứ trưởng Hà Công Tuấn và các đồng chí trong đoàn cán bộ của Bộ của Bộ Nông nghệp và  PTNT đã đến thăm và làm việc với trường.

Hoàng Ngọc Yên

Trưởng phòng CT-CTSV