Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn thăm và làm việc với Cơ sở Tây Nguyên Trường Đại học Lâm nghiệp

Chiều ngày 03/7/2020 nhân chuyến công tác tại tỉnh Gia Lai, PGS.TS. Lê Quốc Doanh – Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc cùng Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp; Lãnh đạo cơ sở Tây Nguyên của Trường Đại học Lâm nghiệp.

Tham gia đoàn công tác còn có TS. Nguyễn Thị Thanh Thủy – Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường, đồng chí Lại Hữu Ước – Phó Vụ trưởng Vụ Tài chính, đồng chí Lê Văn Đức – Phó Cục trưởng Cục Trồng trọt, đồng chí Tống Anh Tuấn – Vụ Tổ chức cán bộ và các đồng chí là cán bộ, chuyên viên các cục, vụ thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; đồng chí Lưu Trung Nghĩa – Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Gia Lai:

Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp và Cơ sở Tây Nguyên có: NGND. GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Quốc Phương – Phó Giám đốc Phân hiệu; TS. Ngô Văn Long – Phó Giám đốc cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng ban và cán bộ giảng viên của Cơ sở Tây Nguyên.

Tại buổi làm việc Thứ trưởng Lê Quốc Doanh đánh giá cao thành tích mà Trường Trung cấp Lâm nghiệp Tây Nguyên (nay là Cơ sở Tây Nguyên Trường ĐHLN) đã đạt được trong 43 năm xây dựng và phát triển, đóng góp không nhỏ cho ngành lâm nghiệp nước nhà và cung cấp nguồn nhân lực lĩnh vực lâm nghiệp và phát triển nông thôn cho tỉnh Gia Lai nói riêng và các tỉnh Tây Nguyên và vùng lân cận. Thứ trưởng cùng đoàn công tác đã chúc mừng Cơ sở Tây Nguyên đã chính thức trở thành cơ sở của Trường Đại học Lâm nghiệp và sẽ là Phân hiệu Đại học Lâm nghiệp tại Tây Nguyên trong tương lai không xa, để giúp cho ngành, cho địa phương đào tạo cán bộ trình độ đại học và sau đại học. Đây thực sự đánh dấu một  trang mới trong quá trình phát triển của Trường và mong rằng mỗi cán bộ, viên chức khi nhận nhiệm vụ mới cần phát huy tinh thần quyết tâm vì nhiệm vụ Trồng cây – Trồng Người.

Thứ trưởng và đoàn công tác đã đi thăm cơ sở vật chất của Nhà trường.

Một số hình ảnh chuyến thăm của Thứ trưởng