Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Lê Quốc Doanh về thăm và làm việc với Trường

Nhận lời mời của Hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp, ngày 06/4/2021, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Quốc Doanh đã đến thăm và làm việc tại Trường, đi cùng đoàn có: ông Ngô Hồng Giang – Vụ trưởng Vụ TCCB; ông Nguyễn Văn Hà – Vụ trưởng Vụ tài chính; ông Nguyễn Văn Việt – Vụ trưởng Vụ kế hoạch; bà Nguyễn Thị Thanh Thuỷ – Vụ trưởng KHCN&MT; ông Phạm Văn Điển – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Lâm nghiệp cùng một số cán bộ đã đến thăm và làm việc tại trường Đại học Lâm nghiệp.

Đón tiếp đoàn đại biểu có: GS.TS Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng; PGS.TS Cao Quốc An – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các Phòng, Ban; Trường THPT Lâm nghiệp, Ông Doanh (VST), ông Phong (Giống và LN CNC).

GS.TS Trần Văn Chứ phát biểu chào mừng và trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm và tạo điều kiện của lãnh đạo Bộ NN&PTNT, các Cục, Vụ đã dành cho Nhà trường trong thời gian qua. Tiếp đó, PGS.TS Cao Quốc An – Chủ tịch Hội đồng trường thay mặt lãnh đạo Trường báo cáo với Thứ trưởng những thành tựu quan trọng trong năm qua của Nhà trường cũng như những khó khăn, thách thức của trường trên con đường tiến tới tự chủ và hội nhập Quốc tế.

GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng phát biểu chào mừng lãnh đạo Bộ NN&PTNT tại buổi làm việc

PGS.TS. Cao Quốc An – Chủ tịch Hội đồng trường báo cáo với lãnh đạo Bộ NN&PTNT tại buổi làm việc

PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng phát biểu

PGS.TS Phạm Minh Toại báo cáo về công tác tuyển sinh, đào tạo của Nhà trường.

PGS.TS. Vũ Huy Đại báo cáo những thành tựu nổi bật về hoạt động khoa học công nghệ trường Đại học Lâm nghiệp trong thời gian gần đây.

GS.TS Hoàng Văn Sâm – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế phát biểu

PGS.TS Hà Văn Huân – Hiệu trưởng Trường THPT Lâm nghiệp phát biểu

Sau khi nghe báo cáo của Trường Đại học Lâm nghiệp, lãnh đạo các Vụ, Tổng Cục Lâm nghiệp phát biểu trao đổi, chia sẻ giúp Nhà trường định hướng và có những giải pháp để phát triển hơn nữa trong công tác đào tạo chất lượng cao, tuyển sinh, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế.

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn – Lê Quốc Doanh phát biểu

Ông Phạm Văn Điển – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Lâm nghiệp phát biểu

Ông Nguyễn Văn Hà – Vụ trưởng Vụ tài chính phát biểu

Ông Nguyễn Văn Việt – Vụ trưởng Vụ kế hoạch phát biểu

Bà Nguyễn Thị Thanh Thuỷ – Vụ trưởng KHCN&MT phát biểu

Phát biểu tại buổi làm việc Thứ trưởng Lê Quốc Doanh ghi nhận và đánh giá cao những thành tựu của Nhà trường trong công tác đào tạo, tuyển sinh, hoạt động nghiên cứu khoa học, công tác xây dựng đội ngũ cán bộ, cơ sở vật chất phục vụ học tập và nghiên cứu. Thứ trưởng nhấn mạnh: Trường cần rà soát Chiến lược phát triển để tháo gỡ các khó khăn từ đó phát triển đào tạo chất lượng cao, phát triển nguồn nhân lực cao cho Ngành, giữ vững thương hiệu Trường ĐHLN Việt Nam; Phát triển nghiên cứu khoa học có tính thực tiễn cao để tiến tới giai đoạn tự chủ, thương mại hoá các sản phẩm khoa học công nghệ cao. Thứ trưởng cũng nhất trí cao các đề xuất tăng thêm cơ sở vật chất như giảng đường cho Trường cũng như đầu tư cơ sở vật chất cho các đơn vị THPT của trường tại cơ sở chính và các Phân hiệu.

Một số hình ảnh tham quan cơ sở vật chất của lãnh đạo Bộ NN&PTNT tại Trường Đại học Lâm nghiệp

Thứ trưởng Lê Quốc Doanh cùng các cán bộ của Vụ, Cục và lãnh đạo Trường đi thăm cơ sở vật chất tại giảng đường G1

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn – Lê Quốc Doanh gặp gỡ, thăm cơ sở vật chất và chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, học sinh của Trường THPT Lâm nghiệp.

Hình ảnh buổi làm việc