Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Công Tuấn thăm và làm việc tại Trường Đại học Lâm nghiệp

Sáng 13/02/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp vinh dự đón tiếp Thứ trưởng trường trực Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Công Tuấn và đoàn công tác về thăm và làm việc. Cùng đi có Ông Cao Chí Công – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Lâm nghiệp; Ông Đỗ Quang Tùng – Cục trưởng Cục Kiểm lâm và một số cán bộ của Tổng cục Lâm nghiệp, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Tham gia đón tiếp và chủ trì buổi làm việc về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cùng lãnh đạo các đơn vị trong Trường.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Hà Công Tuấn ghi nhận những nỗ lực, biểu dương và chúc mừng những thành tựu mà tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp đạt được trong thời gian qua, và trong năm 2018. Đồng thời Thứ trưởng cũng đặt ra yêu cầu và giao cho Nhà trường một số nhiệm vụ cần triển khai trong năm 2019 và những năm tiếp theo về các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học thuộc các lĩnh vực giống cây lâm nghiệp, chế biến lâm sản, quản lý rừng bền vững; cung cấp các chuyên gia, tham gia xây dựng các văn bản pháp quy của ngành Lâm nghiệp nhằm góp phần nâng cao giá trị và đóng góp của ngành Lâm nghiệp trong nền kinh tế quốc dân; thực hiện thành công Chiến lược phát triển bền vững ngành lâm nghiệp đến 2020 và tầm nhìn đến năm 2030.

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Công Tuấn phát biểu

Qua đây, Thứ trưởng mong muốn Nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trong đó tập trung vào những lĩnh vực mà Nhà trường có thế mạnh, phát triển các ngành đào tạo thuộc lĩnh vực lâm nghiệp… đóng góp thiết thực cho sự phát triển của ngành Lâm nghiệp, phát triển nông nghiệp và nông thôn của Đất nước.

Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi, Thứ trưởng Hà Công Tuấn gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến Lãnh đạo, Nguyên lãnh đạo Nhà trường; các thầy giáo, cô giáo, CBVC và HSSV Nhà trường; Chúc Trường Đại học Lâm nghiệp liên tục phát triển và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong năm 2019!

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường đã báo cáo tóm tắt với Thứ trưởng và các thành viên trong đoàn công tác những kết quả đạt được trong năm 2018 về các mặt đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, phát triển đội ngũ cán bộ, chuyển giao công nghệ phục vụ phát triển ngành Lâm nghiệp và các ngành kinh tế có liên quan; đồng thời báo cáo một số định hướng phát triển Nhà trường trong thời gian tới.

PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu

PGS.TS. Nguyễn Văn Quân gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Bộ Nông nghiệp & PTNT; Tổng Cục Lâm nghiệp, các đơn vị trực thuộc Bộ đối với các hoạt động của Nhà trường trong những năm qua. Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, cùng toàn thể CBVC, Giảng viên và HSSV, PGS.TS. Nguyễn Văn Quân kính chúc Thứ trưởng cùng toàn thể các thành viên trong đoàn những lời chúc tốt đẹp nhân dịp năm mới Kỷ Hợi! Chúc cho ngành Lâm nghiệp tiếp tục phát triển và đóng góp nhiều hơn nữa cho nền kinh tế nước nhà.

Toàn cảnh buổi làm việc

Chụp ảnh lưu niệm nhân dịp đầu Xuân Kỷ Hợi!