Thư chúc mừng năm mới của Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp

          Nhân dịp Xuân Giáp Ngọ 2014, thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu và các tổ chức đoàn thể trong Trường, với tình cảm trân trọng nhất tôi xin gửi đến các thầy cô giáo, CBVC, HSSV, học viên cao học và nghiên cứu sinh Trường Đại học Lâm nghiệp lời…

          Nhân dịp Xuân Giáp Ngọ 2014, thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu và các tổ chức đoàn thể trong Trường, với tình cảm trân trọng nhất tôi xin gửi đến các thầy cô giáo, CBVC, HSSV, học viên cao học và nghiên cứu sinh Trường Đại học Lâm nghiệp lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

          Năm 2013, Trường ĐHLN thân yêu của chúng ta đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đạt được những thành tựu to lớn trên nhiều mặt. Nhưng chúng ta cũng vừa trải qua một năm đầy khó khăn, thách thức. Đảng bộ trường tiếp tục là Đảng bộ trong sạch vững mạnh. Nhà trường được nhận cờ đơn vị thi đua xuất sắc.  Với mục tiêu xây dựng Trường đa ngành, đa hệ, đào tạo tiếp tục tăng cả về quy mô, số lượng và chất lượng, tuyển sinh đại học và sau đại học vượt chỉ tiêu đề ra, nâng tổng số HSSV lên trên 16 nghìn. Hiện nay số CBVC, HĐLĐ của Nhà trường đã đạt 1000. Năm 2013, Nhà trường đã được Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước đã phong 01 giáo sư và 7 phó giáo sư. Công tác cán bộ, tổ chức bộ máy, NCKH& HTQT của Trường tiếp tục phát triển. Các Dự án tiếp tục được thực hiện, cơ sở vật chất và đời sống CBVC, HSSV tiếp tục được cải thiện; An ninh chính trị và trật tự xã hội tiếp tục được giữ vững.

          Chúng ta có quyền tự hào về những thành tựu đó. Lãnh đạo Nhà trường xin ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những thành quả to lớn của toàn thể CBVC, HSSV nhà trường đã đạt được trong năm qua.

          Bước sang năm 2014, trên nền tảng của 50 năm xây dựng và trưởng thành, Lãnh đạo Nhà trường tin tưởng chắc chắn rằng CBVC, các thầy cô giáo, HSSV trường ta sẽ phát huy hơn nữa truyền thống trường Anh hùng; đoàn kết, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tiếp tục đưa trường ta lên tầm cao mới, hội nhập và phát triển.

                                       Năm mới! Vận hội mới ! Thắng lợi mới !

                                                                                                                      HIỆU TRƯỞNG

                                                                                                     TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂM NGHIỆP

                                                                                                       NGƯT. PGS. TS.  Trần Văn Chứ