Thông tin về Ngày hội việc làm thanh niên Thủ đô lần thứ II

Thời gian: Cả ngày 16/5/2010, từ 7h30-17h30.Địa điểm: Trường Đại học Giao thông vận tải (Láng Thượng, Đống Đa, HN).Các nội dung như: Tuyển dụng lao động; trưng bày, giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp; vui chơi có thưởng; tọa đàm Bí quyết tìm việc thành công…

7.000 cơ hội việc làm cho thanh niên Thủ đô PDF. In Email
Nghề nghiệp, việc làm
Thứ ba, 11 Tháng 5 2010 07:55

Khoàng 7.000 việc làm trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề sẽ được các đơn vị, doanh nghiệp dành cho thanh niên Thủ đô trong Ngày hội việc làm được tổ chức vào ngày 16/5 tới tại trường Đại học Giao thông Vận tải.

 

alt
 

Thông tin trên vừa được Thành đoàn Hà Nội đưa ra sáng 11/5, tại buổi họp báo giới thiệu về Ngày hội việc làm. Theo đó, có khoảng 167 đơn vị đã đăng ký tham gia Ngày hội việc làm. Ngoài việc tuyển dụng các vị trí lao động, các đơn vị này cũng hướng tới việc tuyển sinh 27.000 chỉ tiêu đào tạo cao đẳng, trung cấp và dạy nghề.

Đến với Ngày hội, thanh niên thủ đô sẽ được cung cấp các thông tin cần thiết về ngành nghề, vị trí tuyển dụng và đơn vị tuyển dụng đồng thời có cơ hội tiếp cận với nhiều sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp. Nhiều bạn trẻ chưa học nghề còn có cơ hội được tuyển sinh vào một số trường trên địa bàn Thành phố. Những ai quan tâm còn được các chuyên gia, các nhà quản lý giáo dục tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm về chọn nghề, chọn trường.

Phát biểu tại lễ phát động, đồng chí  Ngọ Duy Hiểu, Bí thư Thành đoàn Hà Nội khẳng định: “Mục đích chính của ngày hội nhằm tạo điều kiện cho lực lượng lao động trẻ thủ đô có cơ hội tiếp cận thị trường lao động đồng thời góp phần xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao cho Hà Nội.”

Ngày hội cũng là dịp để các bạn thanh niên, học sinh bày tỏ những mong muốn, nguyện vọng tới các cấp ngành để hoạt động định hướng nghề nghiệp và giải quyết việc làm ngày càng phù hợp với mong muốn và nguyện vọng của thanh niên./.


Đức Tiến