Thông báo tổ chức Cuộc thi thiết kế xây dựng Bức tường Lâm nghiệp

Ban chấp hành Đoàn trường thông báo về việc Tổ chức “Cuộc thi thiết kế xây dựng bức tường Lâm nghiệp” chào mừng Lễ kỉ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp như sau: 1. Chủ đề: “Trường Đại học Lâm nghiệp 50 năm xây dựng và phát triển" 2. Địa điểm…

1. Chủ đề: “Trường Đại học Lâm nghiệp 50 năm xây dựng và phát triển"

2. Địa điểm thiết kế: tại 03 khu vực (Sơ đồ kèm theo).

3. Thời gian nhận hồ sơ thiết kế:  Từ ngày 01/03/2014 đến ngày 31/03/2014.

4. Địa điểm nhận hồ sơ thiết kế: Văn phòng Đoàn trường, phòng 108 nhà A1.

5. Yêu cầu vật liệu thi công: Gốm sứ.

6. Tiêu chí đánh giá: Giá trị thẩm mỹ cao, khả năng sáng tạo, tính khả thi, bền vững, an toàn và gắn với chủ đề 50 năm ngày thành lập trường.

7. Giải thưởng: Nhà trường sẽ trao các giải thưởng xứng đáng cho các tác giả, nhóm tác giả được lựa chọn hồ sơ thiết kế để thi công.

Chi tiết thông báo:

Cuoc thi thiet ke Buc tuong Lam nghiep.doc