Thí sinh nguyện vọng 2 đến nhập học tại trường

Ngày 21/9/2013, các thí sinh nguyện vọng 2 đã đến nhập học tại trường Đại học Lâm nghiệp.

Năm nay trường tuyển hơn 1000 chỉ tiêu nguyện vọng 2, nhưng theo số lượng thống kê của phòng Đào tạo đã có hơn 7000 hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2. Do vậy có những ngành điểm xét tuyển nguyện vọng 2 khá cao như ngành Công nghệ sinh học, ngành Quản lý tài nguyên thiên nhiên, ngành Khoa học môi trường…

Trong ngày nhập học hôm nay, nhiều thí sinh nguyện vọng 2 và bậc phụ huynh là lần đầu tiên đến trường Đại học Lâm nghiệp. Cô Trần Thu Hà phụ huynh của em Minh Thư chia sẻ: “Hôm nay đưa Thư đi nhập học tôi thấy cán bộ, giảng viên của trường rất tận tình, cởi mở và cơ sở vật chất của trường khang trang, sạch đẹp. Tôi hoàn toàn yên tâm để cháu học tập tại trường”.

Đây cũng là tâm lý của rất nhiều bậc phụ huynh khi đưa con em đến nhập học tại trường Đại học Lâm nghiệp. Sau khi hoàn thành thủ tục nhập học nhiều phụ huynh đã đi thăm khu giảng đường, khu thí nghiệm, thư viện và ký túc xá của trường.

Cán bộ, giảng viên trường đang làm thủ tục nhập học cho các thí sinh

Khu giảng đường khang trang và sạch đẹp

Thư viện hiện đại

Khuân viên của trường xanh – sạch – đẹp