Thí sinh hoàn tất thủ tục dự thi đợt I tại Trường Đại học Lâm nghiệp

Sáng nay 03/07/2013 các thí sinh thi khối A, A1 và V tại trường ĐH Lâm nghiệp đã được hướng dẫn qui chế thi đại học và làm thủ tục dự thi, những thí sinh chưa nhận được giấy báo dự thi và thiếu một số thông tin trong hồ sơ cũng đã được bổ sung, hoàn tất.

Năm nay số lượng thí sinh đăng ký dự tuyển vào Trường tăng so với năm trước 5% vào khoảng 12500 hồ sơ, đây là một mức tăng đáng kể cho thấy Trường ĐH Lâm nghiệp đang trở thành một địa chỉ tin cậy về đào tạo – nghiên cứu khoa học, là nơi các bạn trẻ học tập, bồi dưỡng kiến thức, kinh nghiệm để lập nghiệp.

Theo số liệu thống kê của Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Lâm nghiệp 2013, bốn ngành có lượng thí sinh đăng ký cao nhất trong tổng số 22 ngành là

–          Ngành Quản lý Đất đai

–          Ngành Quản lý Tài nguyên thiên nhiên

–          Ngành Quản lý Tài nguyên rừng

–          Ngành Khoa học Môi trường

Những ngành trên không chỉ là thế mạnh về đào tạo của Trường mà còn là ngành mà xã hội đang khát nhân lực, lựa chọn những ngành nghề của Trường ĐH Lâm nghiệp đang là sự lựa chọn đúng đắn của các bạn trẻ.

Thí sinh nghe phổ biến qui chế thi

Lượng thí sinh đến dự thi tại nhiều phòng khá đông

Đợt I Trường có 4489 hồ sơ đăng ký dự tuyển, qua thống kê các thí sinh làm thủ tục dự thi sáng nay có 3272 thí sinh đến dự thi với tỉ lệ khá cao 73%.

Ngày 08/07/2013, các thí sinh dự thi khối B, C, D và các khối năng khiếu sẽ làm thủ tục dự thi đợt II, các thí sinh dự thi trường ĐH Lâm nghiệp có thể vào trang http://tuyensinh.vfu.edu.vn/ để tra cứu thông tin của mình, thông tin phòng thi, sơ đồ phòng thi và kết quả thi khi nhà trường công bố điểm thi.